Top 12+ kiểu tóc mái Hàn Quốc nữ hợp mọi kiểu khuôn mặt

5/5 - (2 bình chọn)

Tóc mái Hàn Quốc là một trong những xu hướng tóc thịnh hành với phái nữ. Bạn e ngại không biết các kiểu tóc mái Hàn Quốc có hợp với gương mặt mình không? Chỉ cần một chút biến tấu cùng ChonThuongHieu, bạn sẽ chọn được kiểu tóc mái Hàn Quốc đẹp cho mình!

Kiểu tóc mái bay Hàn Quốc

Những kiểu tóc mái bay Hàn Quốc là những kiểu tóc mái style Hàn Quốc hot nhất hiện nay. Có thể nói đây là một trong những kiểu tóc mái cho nữ đẹp đang được săn đón nhiều nhất.

Tóc mái bay Hàn Quốc layer sóng lơi

Kiểu tóc mái bay Hàn Quốc layer sóng lơi là kiểu tóc mái bay đẹp một cách tự nhiên. Phần tóc thường có độ dài từ khoảng cằm đến gò má, phần tóc được thả buông lơi khá tự nhiên.

Tóc mái bay Hàn Quốc layer sóng lơi

Kết hợp cùng phong cách tóc mái Hàn Quốc này là kiểu tóc layer uốn sóng lơi. Nó sẽ hỗ trợ để gương mặt của bạn trông thanh thoát hơn. Đặc biệt là che khuyết điểm cực tốt.

Kiểu tóc mái bay Hàn Quốc

Tóc ngắn mái bay Hàn Quốc

Tóc ngắn mái bay Hàn Quốc cũng là kiểu tóc mái bay Hàn Quốc hot hit mà bạn không bên bỏ qua. Kiểu tóc này phù hợp cho những cô nàng tóc ngắn muốn bắt trend phong cách tóc mái Hàn Quốc đang nổi đình đám.

Tóc ngắn mái bay Hàn Quốc

Nếu bạn có lối sống giản dị thì đây là kiểu tóc mái khá phù hợp. Phần tóc mái ngắn cho gương mặt của bạn trông trẻ trung, dễ thương hơn.

Tóc ngắn mái bay Hàn Quốc đẹp

Đặc biệt là nó không làm bạn phải mất thời gian chăm sóc quá nhiều. Cùng với đó, tóc ngắn mái bay Hàn Quốc không kén tuổi. Nó giúp bạn “hack tuổi” siêu cưng luôn nhé!

Tóc mái thưa Hàn Quốc

Tóc mái thưa Hàn Quốc không còn là kiểu tóc xa lạ với các bạn nữ Việt Nam. Đây là kiểu tóc mái chân ái phù hợp với mọi gương mặt, bạn có thể tự tin trải nghiệm.

Tóc mái thưa Hàn Quốc

Ngay ở tên kiểu tóc, bạn đã hình dung phần tóc mái của mình sẽ được cắt thưa vừa phải. Nó giúp cho gương mặt của bạn không quá nặng nề nhưng không kém phần dễ thương và quyến rũ.

Tóc mái thưa Hàn Quốc đẹp

Hiện kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc có nhiều sự kết hợp và biến tấu khác nhau. Tùy vào sở thích bạn có thể cân nhắc một số kiểu tóc như: Tóc mái thưa Hàn Quốc uốn gợn sóng, tóc ngang vai mái thưa Hàn Quốc, tóc mái thưa kết hợp xoăn nhẹ, tóc mái thưa layer,…

Tóc mái dài Hàn Quốc

Tóc mái dài Hàn Quốc là kiểu tóc mái đẹp cho nữ che khuyết điểm cực tốt. Với kiểu tóc này, phần tóc mái sẽ được để dài. Nó giúp bạn cân đối gương mặt của mình hơn.

Tóc mái dài Hàn Quốc buộc

Tóc mái dài Hàn Quốc buộc là kiểu tóc biến hóa siêu dễ thương đến từ các thần tượng Kpop.

Tóc mái dài Hàn Quốc buộc

Tùy vào hoàn cảnh, thời gian mà bạn có thể linh hoạt buộc phần tóc của mình sao cho gọn gàng. Hoặc bạn cũng có thể thả phần tóc mái cùng phần tóc phía sau.

Tóc mái dài Hàn Quốc buộc gọn

Kiểu mái dài Hàn Quốc buộc tóc mang đến bạn một diện mạo mới mẻ, đầy dịu dàng và không kém phần nữ tính.

Tóc mái dài 2 bên Hàn Quốc

Đối với tóc mái dài 2 bên Hàn Quốc, phần tóc mái của bạn sẽ được để dài. Cùng với đó, phần tóc mái cũng được chia ngôi theo tỉ lệ sao cho gương mặt của bạn cân đối nhất.

Tóc mái dài 2 bên Hàn Quốc

Đây là kiểu tóc phù hợp với những cô nàng sở hữu kiểu gương mặt to tròn. Tóc mái dài 2 bên Hàn Quốc không chỉ giúp bạn tự tin hơn, nó còn là kiểu tóc quyến rũ, trẻ trung và thời thượng nhất hiện nay.

Tóc mái dài 2 bên Hàn Quốc

Tóc mái ngang Hàn Quốc

Tóc mái ngang Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc truyền thống khá phổ biến. Với kiểu tóc này, bạn có thể dễ dàng hình dung phần tóc của mình sẽ dày hơn so với tóc mái thưa.

Tóc mái ngang Hàn Quốc

Cùng với đó, việc cắt mái ngang, mái bằng sẽ giúp gương mặt của bạn bầu bĩnh và dễ thương hơn. Đây sẽ là kiểu tóc mái Hàn Quốc chân ái dành cho những cô nàng sở hữu kiểu khuôn mặt dài và gầy.

Tóc mái bằng Hàn Quốc

Tóc mái ngố Hàn Quốc

Nếu bạn nghĩ tóc mái ngố kén mặt thì đây là suy nghĩ sai lầm nhé! Hiện tại, kiểu tóc mái ngố là một trong những xu hướng tóc mái Hàn Quốc được đông đảo giới trẻ Việt Nam đón nhận.

Tóc mái ngố Hàn Quốc

Với nhiều sự biến tấu đa dạng và linh hoạt, có thể nói tóc mái ngố đã đáp ứng được yêu cầu của mọi gương mặt. Nó mang đến một phong cách thời trang tóc đầy mới mẻ, táo bạo và không kém dễ thương.

Tóc mái ngố Hàn Quốc dễ thương

Khi cắt tóc mái ngố Hàn Quốc, phần tóc mái của bạn sẽ được cắt ngắn lên trên chân mày. Có thể nói dễ hiểu là nó ngắn cũn cỡn, có phần xếch lên cao hơn so với bình thường.

Tóc mái xoăn Hàn Quốc

Tóc mái xoăn Hàn Quốc là kiểu tóc mái đẹp bất chấp với mọi kiểu khuôn mặt mà bạn không nên bỏ lỡ. Lúc này, phần tóc mái của bạn có thể để linh hoạt theo kiểu mái thưa, mái dài,…

Tóc mái xoăn Hàn Quốc

Điều đặc biệt là phần tóc mái có sử dụng kỹ thuật uốn xoăn. Nó giúp bạn trông vintage và nữ tính hơn nhiều.

Tóc mái xoăn Hàn Quốc ngắn

Nếu bạn là cô nàng yêu thích phong cách cổ điển thì kiểu tóc mái xoăn Hàn Quốc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Tóc mái phồng Hàn Quốc

Tóc mái phồng Hàn Quốc là kiểu tóc mái có áp dụng kỹ thuật uốn phồng chân mái. Cùng với đó bạn có thể uốn cúp vào để trông dễ thương.

Tóc mái phồng Hàn Quốc

Với trường hợp mái dài thì bạn chỉ cần rẽ mái, uốn phồng chân tóc sẽ giúp mái tóc của mình đẹp tự nhiên, có độ bồng bềnh.

Tóc mái phồng Hàn Quốc

Kiểu tóc này có thể áp dụng linh hoạt cho cả tóc dài và tóc ngắn. Nếu bạn thấy nó thú vị thì cũng nên thử sức xem sao nhé!

Tóc mái Hàn Quốc cho mặt tròn

Mặt tròn có hợp với các kiểu tóc mái có phong cách Hàn Quốc không? Sở hữu khuôn mặt to, tròn, bầu bĩnh khiến nhiều nàng cảm thấy tự ti. Tuy nhiên, với một vài kiểu tóc mái Hàn Quốc, nỗi tự ti ấy sẽ được khỏa lấp ngay.

Tóc mái Hàn Quốc cho mặt tròn

Để giúp gương mặt cân đối, thon gọn hơn bạn có thể tham khảo các kiểu tóc mái Hàn Quốc cho mặt tròn đẹp như:

  • Kiểu tóc mái bay dài xoăn nhẹ
  • Kiểu tóc mái bay ngắn, có thể kết hợp kiểu tóc layer.
  • Kiểu tóc mái bay uốn xoăn cho mặt tròn

Tóc mái Hàn Quốc cho mặt tròn dễ thương

Tóc mái Hàn Quốc cho mặt dài

Những cô nàng sở hữu gương mặt dài thì lại cảm giác tỉ lệ khuôn mặt mình không được cân đối. Vì vậy, bạn cần lựa chọn các kiểu tóc mái Hàn Quốc sao cho tạo độ ngắn hơn cho gương mặt, giúp gương mặt đầy đặn hơn.

Tóc mái Hàn Quốc cho mặt dài

Dưới đây là một số kiểu tóc mái Hàn Quốc cho mặt dài đẹp:

Tóc mái Hàn Quốc cho mặt dài đẹp

Tóc mái Hàn Quốc cho mặt vuông

Một gương mặt vuông vức thể hiện sự phúc hậu. Tuy nhiên, đây là kiểu khuôn mặt khiến nhiều chị em đau đầu không biết lựa chọn kiểu tóc mái sao cho phù hợp, tránh phô những khuyết điểm của bản thân.

Tóc mái Hàn Quốc cho mặt vuông

Dưới đây là một số kiểu tóc mái Hàn Quốc cho mặt vuông hot nhất:

  • Tóc mái thưa Hàn Quốc
  • Tóc mái ngang Hàn Quốc (tóc mái bằng)

Tóc mái Hàn Quốc cho mặt vuông đẹp

Nội dung vừa rồi của ChonThuongHieu chắc chắn đã mang đến bạn những xu hướng tóc mái Hàn Quốc thịnh hành, được yêu thích nhất hiện nay. Tùy vào sở thích và kiểu khuôn mặt của mình, bạn hãy tự tin thay đổi diện mạo bản thân sao cho sang chảnh và thu hút hơn nhé!

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận