Top 12+ tóc mullet nữ mặt tròn hot nhất hiện nay

5/5 - (3 bình chọn)

Những cô nàng sở hữu gương mặt tròn muốn bắt sóng kiểu tóc trend – tóc mullet đang hot thịnh hành hiện nay. Tuy nhiên, bạn không biết nó có hợp với mình không? Nó giúp che khuyết điểm tốt không? Tạm gác lại những băn khoăn đó, ChonThuongHieu mời bạn cập nhật 12+ kiểu tóc mullet cho nữ mặt tròn đẹp nhất hiện nay.

Tóc mullet layer nữ mặt tròn

Tóc mullet layer nữ mặt tròn là kiểu tóc kết hợp giữa tóc mullet và tóc layer Hàn Quốc. Có thể nói, đây là sự kết hợp khá táo bạo giữa hai kiểu tóc hot trend mới nổi hiện nay.

Tóc mullet layer nữ mặt tròn

Với sự hòa quyện này, nó sẽ giúp gương mặt của các nàng trở nên thon gọn, hack tuổi hơn. Bạn có thể linh hoạt cắt kiểu tóc mái bay cho kiểu tóc này. Hoặc có thể để độ dài tóc ngắn ngang vai.

tóc mullet nữ mặt tròn kết hợp layer

Nhờ vậy, kiểu tóc mullet cho nữ này mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và cuốn hút hơn.

Tóc mullet nữ mặt tròn ngắn

Tóc mullet nữ mặt tròn ngắn là kiểu tóc phù hợp cho những cô nàng có phong cách cá tính và năng động. Với kiểu tóc này, trông bạn sẽ gọn gàng hơn. Bạn không bị mất quá nhiều thời gian để chăm sóc mái tóc của mình.

Tóc mullet nữ mặt tròn ngắn

Khi lựa chọn kiểu tóc mullet nữ mặt tròn ngắn, bạn có thể lựa chọn cắt tóc ngắn ngang vai hoặc qua mang tai. Lúc này phần đuôi tóc sẽ ôm trọn phần cổ tạo cảm giác thon gọn hơn cho bạn.

Tóc mullet nữ mặt tròn ngắn

Cùng với đó, bạn có thể kết hợp để tóc mái bay dài, tóc mái thưa hoặc mái bằng. Sự kết hợp này sẽ giúp bạn trông trẻ trung và không kém phần năng động.

Tóc mullet nữ mặt tròn mái ngố

Mái ngố là một trong những kiểu tóc mái nữ đang hot nhất hiện nay. Nó được nhiều bạn trẻ Việt sôi nổi đón nhận. Do đó, những bạn nữ có gương mặt tròn có thể linh hoạt trong việc bắt trend với kiểu tóc mullet nữ mặt tròn mái ngố.

Tóc mullet nữ mặt tròn mái ngố

Với kiểu tóc này, phần hai bên và sau gáy sẽ được cắt theo kiểu tóc mullet nữ truyền thống. Cùng với đó thì phần tóc mái sẽ được cắt ngố. Nó có độ dài trên lông mày, mang đậm phong cách Hàn Quốc.

Tóc mullet nữ mặt tròn mái ngố

Bạn đừng lo lắng việc gương mặt của mình sẽ bị phô diễn rõ. Với tạo hình tóc hai bên mai dài, nó sẽ giúp gương mặt bạn gọn hơn, tạo độ dài và cân đối.

Tóc mullet nữ mặt tròn mái tỉa đuôi ngắn

Mặt tròn để tóc gì? Tóc mullet nữ mặt tròn mái tỉa đuôi ngắn là kiểu tóc nữ ngắn linh hoạt phù hợp cho các cô nàng có khuôn mặt to tròn. Nó sẽ giúp cho phần tóc của bạn có độ suông, giúp gương mặt thon gọn và hoàn hảo hơn.

Tóc mullet nữ mặt tròn mái tỉa đuôi ngắn

Khi lựa chọn tóc mullet mái tỉa đuôi ngắn, bạn có thể linh hoạt hơn trong việc tạo hình mái tóc của mình. Đặc biệt là có thể để thẳng tự nhiên hoặc uốn.

Tóc mullet nữ mặt tròn mái tỉa đuôi ngắn

Nó giúp bạn xây dựng cho mình một phong cách đầy sự mới mẻ. Cùng với đó vẫn giữ được nét đơn giản, tinh tế nhưng không kém sự cá tính.

Tóc mullet nữ mặt tròn 2 mái tỉa đuôi dài

Tóc mullet nữ mặt tròn 2 mái tỉa đuôi dài là kiểu tóc phù hợp với các chị em muốn nổi bật với mái tóc dài. Việc cắt mái tỉa với phần đuôi tóc dài sẽ mang đến cảm giác xếp tầng, tạo độ bồng bềnh cho mái tóc của bạn.

Tóc mullet nữ mặt tròn 2 mái tỉa đuôi dài

Bạn có thể linh hoạt trong việc tạo kiểu như uốn tự nhiên, buông lơi, uốn gợn,… để giúp cho mái tóc được mềm mại hơn. Vô tình điều này sẽ giúp gương mặt của bạn có chiều sâu, cân đối hơn.

Tóc mullet nữ mặt tròn 2 mái tỉa đuôi dài

Tóc mullet hai mái uốn xoăn nhẹ

Tóc mullet 2 mái uốn xoăn nhẹ là kiểu tóc mullet nữ mặt tròn phổ biến mà bạn không nên bỏ qua. Ở kiểu tóc này, phần tóc mái của bạn sẽ được chia ngôi hai mái. Cùng với đó phần đuôi tóc sẽ được thực hiện kỹ thuật uốn xoăn một cách nhẹ nhàng.

Tóc mullet hai mái uốn xoăn nhẹ

Bạn có thể dễ dàng hình dung ra kiểu tóc mullet hiện đại này. Nó là sự kết hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại. Đặc biệt vẫn giúp các cô nàng mặt tròn bắt trend tóc nhưng không mất đi vẻ đẹp nữ tính và cuốn hút của bản thân.

Tóc mullet hai mái uốn xoăn nhẹ

Để tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn, bạn có thể cân nhắc nhuộm tóc mullet hai mái uốn xoăn nhẹ. Một số màu tóc nhuộm như nâu hạt dẻ, nâu socola, xám khói hay các màu ombre sẽ là những gợi ý hay mà bạn có thể cân nhắc.

Tóc mullet mái bay Hàn Quốc

Một trong những kiểu tóc mullet nữ mặt tròn đẹp nữa mà bạn không nên bỏ qua là tóc mullet mái bay Hàn Quốc. Là kiểu tóc mái thịnh hành, được nhiều người đón nhận, khi kết hợp tóc mái bay và tóc mullet sẽ mang đến bạn một phong cách tóc mới đẹp đầy cuốn hút.

Tóc mullet mái bay Hàn Quốc

Khi kết hợp kiểu tóc này, ắt hẳn phần tóc mái bay cùng với phần tóc hai bên mai sẽ giúp bạn ôm phần gò má. Nó mang đến cảm giác thon gọn hơn.

Tóc mullet mái bay phong cách Hàn Quốc

Tóc mullet dài nữ mặt tròn

Bạn đã quen với hình ảnh tóc mullet ngắn ngang vai. Vậy mặt tròn có hợp với tóc mullet dài không? Nếu bạn đang sở hữu gương mặt tròn thì đừng ngần ngại trải nghiệm kiểu tóc mullet nữ đẹp này nhé.

Tóc mullet dài nữ mặt tròn

Khi bạn lựa chọn để tóc mullet dài, phần tóc mái, phần tóc ở hai bên mai đều sẽ là kỹ thuật tóc mullet cơ bản. Riêng phần đuôi tóc sẽ được để độ dài qua vai, ngang lưng tùy theo sở thích của bạn.

Tóc mullet dài nữ mặt tròn

Cùng với đó bạn có thể sử dụng thêm kỹ thuật uốn lơi, uốn sóng nhẹ hay tỉa layer. Nó sẽ giúp cho phần tóc của mình có những độ cong nhất định, ôm vào gương mặt.

Cảm giác này khiến cho gương mặt của bạn trở nên gọn gàng hơn khá nhiều.

Tóc mullet xoăn nữ mặt tròn

Tóc mullet uốn xoăn cũng là một trong những kiểu tóc hợp với mặt tròn mà các bạn nữ nên cân nhắc. Với kiểu tóc này, phần tóc mái hay phần tóc sau gáy của bạn sẽ được áp dụng kỹ thuật uốn xoăn cơ bản.

Tóc mullet xoăn nữ mặt tròn

Tùy vào sở thích cũng như kiểu gương mặt của bạn mà bạn có thể áp dụng các kỹ thuật uốn xoăn tự nhiên, uốn xoăn lơi,… Tuy nhiên, bạn cần tránh kiểu tóc mullet uốn xoăn lọn to nhé.

Tóc mullet xoăn nữ mặt tròn

Vì nó sẽ khiến cho gương mặt của bạn cảm giác to hơn và bị lộ khuyết điểm.

Tóc mullet 7/3 nữ mặt tròn

Tóc mullet 7/3 là một trong những kiểu tóc mullet phổ biến của đấng mày râu. Tuy vậy, với những cô nàng có gương mặt tròn, bạn có thể để kiểu tóc mullet truyền thống kết hợp với phần tóc mái chia ngôi theo tỉ lệ 7/3 nhé.

Tóc mullet 7/3 nữ mặt tròn

Việc chia ngôi phần tóc mái sẽ giúp cho gương mặt của bạn có chiều sâu hơn. Cùng với đó, khi rẽ tóc mái, phần tóc mái sẽ có độ cong phồng ôm trọn gương mặt.

Tóc mullet 7/3 nữ mặt tròn

Nhờ vậy mà hỗ trợ các nàng che khuyết điểm tốt, tăng thêm sự tự tin.

Tóc bob mullet cho nữ mặt tròn

Tóc bob mullet từ khi ra đời đã được hưởng ứng và đón nhận một cách mạnh mẽ. Đặc biệt đây là kiểu tóc khá được lòng những cô nàng sở hữu gương mặt tròn.

Tóc bob mullet cho nữ mặt tròn

Kiểu tóc này mang đến nét đẹp cá tính, không kém phần đáng yêu và trẻ trung cho hội chị em. Thông thường, tóc có độ ngắn trên vai, nó ôm mang tai. Vì thế cảm giác tạo độ thon gọn cho gương mặt của bạn.

Tóc bob mullet cho nữ mặt tròn

Tóc mullet nữ mặt tròn kiểu đuôi cá

Tóc mullet nữ mặt tròn kiểu đuôi cá là kiểu tóc khá quen thuộc với nhiều chị em yêu thích sự cá tính và mạnh mẽ. Đặc biệt, đây cũng là kiểu tóc mullet nữ mặt tròn chân ái mà các nàng có thể cân nhắc lựa chọn.

Tóc mullet nữ mặt tròn kiểu đuôi cá

Ngay ở tên kiểu tóc, bạn đã có thể hình dung phần tóc gáy sẽ được cắt tỉa có hình dáng giống như đuôi cá. Về phần tóc mái, bạn có thể để tóc mái thưa, tóc mái bay,…

Tóc mullet nữ mặt tròn kiểu đuôi cá

Những kiểu tóc mái này hỗ trợ bạn che khuyết điểm trên khuôn mặt khá tốt. Nếu bạn là tuýp người phụ nữ bận rộn thì đây là kiểu tóc phù hợp đấy nhé. Vì nó không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc.

Câu hỏi thường gặp

Tóc mullet là gì?

Tóc mullet còn có tên gọi khác là kiểu tóc cá đối. Với kiểu tóc này, phần tóc ở hai bên mai sẽ được cắt ngắn. Phần tóc mái và sau gáy thì lại được để dài.

Tóc mullet nữ hợp với khuôn mặt nào?

Tóc mullet là kiểu tóc quốc dân. Nó hợp với mọi kiểu khuôn mặt. Với sự đa dạng trong cách tạo kiểu cũng như biến hóa một cách linh hoạt, kiểu tóc mullet sẽ giúp bạn che khuyết điểm cực tốt.

Làm sao có thể bỏ qua những kiểu tóc mullet nữ mặt tròn thịnh hành nhất hiện nay phải không nào? Bây giờ, các cô nàng sở hữu gương mặt bầu bĩnh hay mũm mĩm không còn phải lo lắng về việc tìm kiếm kiểu tóc che khuyết điểm cho mình nữa nhé. ChonThuongHieu hy vọng bạn sẽ hài lòng với diện mạo mới của bản thân.

Bình luận

  • Avatar of Linhhailongvan
    Linhhailongvan
    08/05/2024 lúc 9:57 Sáng

    very good

Thêm bình luận