Top 15 phim kiếm hiệp ngôn tình hay nhất năm 2020

Bình chọn cho bài viết!

Hôm nay xem phim gì?

Bạn là một người yêu thích những bộ phim vừa có tình tiết gay cấn nhưng xen vào đó lại có những cung bậc cảm xúc tình yêu khác nhau thì chắc chắn không thể bỏ lỡ những bộ phim kiếm hiệp ngôn tình đặc sắc. Và nếu bạn là một “mọt phim” thì đừng bỏ qua những gợi ý về Top 15 những bộ phim kiếm hiệp ngôn tình hay nhất hiện nay nhé.

Tiêu chí đánh giá

Mỗi bộ phim sẽ được nhìn nhận một cách khách quan, cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về số lượng tập phim, thời gian phát hành, những diễn viên chính góp mặt trong mỗi bộ phim và phần tóm tắt sơ lược về nội dung.

Hữu Phỉ

 • Năm công chiếu: 2020
 • Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên
 • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Trương Tuệ Văn, Chu Khiết Quỳnh

 

Top 15 phim kiếm hiệp ngôn tình hay nhất năm 2020

Đây là một trong những bộ phim được các mọt phim mong chờ nhất trong năm 2020 bởi bộ phim có sự góp mặt của hai cái tên đình đám nhất nhì màn ảnh xứ Trung hiện nay là Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác.
Bộ phim lấy bối cảnh là cuộc chiến tranh Nam Bắc triều, là câu chuyện về nữ chính Chu Phỉ, là con gái của vị thủ lĩnh 48 sơn trại – nơi duy nhất giữ được sự yên bình giữa thời chiến loạn lạc. Sau này, khi cha của Chu Phỉ quyết định đi đến Nam triều để phò tá quân vương, nàng cũng xuống núi bước vào hành trình giang hồ. Trải qua nhiều biến cố, Chu Phỉ từ một cô gái chỉ biết vui đùa trở thành cao thủ lừng lẫy bốn phương, vang danh thiên hạ. Ngoài những tình tiết gay cấn trong phim, Hữu Phỉ còn kể về chuyện tình giữa Chu Phỉ và thiếu niên tên Tạ Doãn, người năm lần bảy lượt cứu mạng nàng khỏi tay tử thần và kề vai chiến đấu cùng nàng.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

 • Thời lượng: 59 tập, 45 phút/tập
 • Ngày khởi chiếu: 06/08/2020
 • Đạo diễn:Doãn Đào, Mạch Quán Chi
 • Diễn viên: Viên Băng Nghiên, Thành Nghị, Lưu Học Nghĩa, Trương Dư Hi,…

Top 15 phim kiếm hiệp ngôn tình hay nhất năm 2020

Chữ Toàn Cơ xưa kia vốn là chiến thần ATuLa, vì mắc tội mà phải chịu phạt chuyển kiếp thành người. Ở kiếp thứ 10, Chữ Toàn Cơ đầu thai làm thứ nữ của chưởng môn Thiếu Dương phái, cũng kể từ đó nàng bước vào con đường tu tiên. Chữ Toàn Cơ vốn dĩ từ khi sinh ra đã bị thiếu hụt lục thức, hay nói khác hơn là nàng không hề có cảm giác rung động với chữ tình chốn nhân gian. Trong một lần xuống núi cùng tỷ tỷ song sinh là Chữ Linh Lung và sư huynh Chung Mẫn Ngôn để tham dự Trâm Hoa đại hội, Chữ Toàn Cơ tình cờ quen biết đệ tử Lý Trạch, cũng là Vũ Tư Phượng . Người mà sau này đã cùng Chữ Toàn Cơ và hai người khác nữa sát cánh bên nhau trên con đường trừ yêu diệt đạo. Trải qua quãng thời gian được Tư Phượng thương yêu, bao bọc, Chữ Toàn Cơ như biến thành một con người khác, từ một con người vô tâm, vô cảm nay đã biết mở cửa trái tim. Thêm vào đó, sau bao nhiêu thăng trầm, cuối cùng nàng cũng khôi phục được sáu giác quan và tìm ra được ký ức về thân phận thực sự của mình.

Khánh Dư Niên

 • Năm phát sóng: 2019
 • Thời lượng: 46 tập, 45 phút/tập
 • Đạo diễn: Tôn Hạo
 • Diễn viên: Tiêu Chiến, Trương Nhược Quân, Lý Thấm

Top 15 phim kiếm hiệp ngôn tình hay nhất năm 2020

Bộ phim Khánh Dư Niên mở ra bối cảnh vào những năm cuối nhà Đông Tấn. Khi đó Phạm Nhàn là một người hết lòng trung thành đi theo phò trợ Vũ Đế, sau này lại phát hiện hắn chính là kẻ năm xưa đã hại chết cha mẹ của mình, Phạm Nhàn vì nảy sinh căm thù mà đem lòng quyết tâm báo thù. Nhưng vốn dĩ, Phạm Nhàn là một người giàu lòng lương thiện, vì thương cảm cho nỗi thống khổ của sinh linh trăm họ, họ Phạm đã đứng lên chống lại chính sách tàn bạo của Vũ Đế. Cuối cùng, trải qua bao nhiêu trắc trở mà có được thành công, buộc Vũ Đế phải thoái vị và truyền ngôi cho Tam hoàng tử.

Hoa Thiên Cốt

 • Năm phát hành: 2015
 • Thời lượng: 58 tập, 45 phút/tập
 • Đạo diễn:Lâm Ngọc Phân, Lương Thắng Quyền, Cao Lâm Báo
 • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Hoắc Kiến Hoa, Tưởng Hân, Mã Khả,…

Top 15 phim kiếm hiệp ngôn tình hay nhất năm 2020

Năm xưa, Hoa Thiên Cốt trong một lần gặp nạn từng được Trường Lưu thượng tiên Bạch Tử Họa ra tay cứu giúp. Khi lớn lên, vì muốn tìm lại ân nhân để báo ơn mà cô vượt ngàn dặm xa xôi tới Trường Lưu Sơn. Trải qua lần tỷ thí cam go, cuối cùng Bạch Tử Họa cũng chịu nhận Hoa Thiên Cốt làm đồ đệ. Vốn dĩ, giữa hai người đã định sẵn một mối nhân duyên mà sau này, Hoa Thiên Cốt sẽ mang mệnh trở thành sinh tử kiếp của sư phụ. Mặt khác, đọa tiên Tử Huân cũng đem lòng yêu say đắm Bạch Tử Họa, thấy Hoa Thiên Cốt ngày ngày gần gũi bên mà đem lòng đố kỵ. Tử Huân định hạ độc giết chết Hoa Thiên Cốt nhưng không ngờ người trúng độc lại là Bạch Tử Họa. Khi cố gắng cứu giữ tính mạng của sư phụ, Tiểu Cốt vô tình có được Hồng hoang chi lực, và chuỗi bi kịch cũng từ đây mà bắt đầu.

Đông Cung

 • Thời lượng: 40 tập, 45 phút/ tập
 • Đạo diễn: Lý Mộc Qua
 • Diễn viên: Bành Tiểu Nhiễm, Trần Tinh Húc, Ngụy Thiên Tường

Top 15 phim kiếm hiệp ngôn tình hay nhất năm 2020

Tiểu Phong – vị Cửu công chúa của Tây Lương quốc, lúc nhỏ từng theo phụ vương đến yết kiến Hoàng đế Trung Nguyên nhờ đó mà quen được Hoàng tử Lý Thừa Ngân. Nhiều năm sau đó, Lý Thừa Ngân tiếp cận Tiểu Phong vì muốn liên hôn. Hai người tuy đã không còn không nhận ra đối phương nhưng suy cho cùng vẫn bị thu hút bởi sự chính nghĩa, thiện lương của người kia, rồi cũng dần dần nảy sinh tình cảm. Cho đến một ngày, thủ hạ của Lý Thừa Ngân tiêu diệt toàn bộ gia tộc nhà Tiểu Phong. Tiểu Phong vì đau khổ mà gieo mình xuống Vong Xuyên chỉ để quên đi mối tình này, nhưng không ngờ Lý Thừa Ngân cũng nhảy xuống theo nàng. Định mệnh một lần nữa lại khiến hai người họ gặp lại nhưng lần này cả hai đã mất đi ký ức và không nhận ra nhau. Một lần nữa họ lại bắt đầu một cuộc hôn nhân nhưng chỉ là trên danh nghĩa. Thế rồi những tranh đấu chốn cung đình lại cuốn Tiểu Phong và Lý Thừa Ngân gần lại với nhau, họ lần thứ hai yêu nhau mà chẳng hề hay biết sự thật. Trải qua biến cố lớn, Tiểu Phong cuối cùng cũng tìm lại được đoạn ký ức năm xưa, nhớ lại những yêu, hận, oán, thù. Cuối cùng nàng chọn buông bỏ thù hận, hi vọng rằng Lý Thừa Ngân có thể bảo vệ thiên hạ thái bình rồi sau đó Tiểu Phong nhảy xuống tường thành. Khi đó, Lý Thừa Ngân mới khôi phục được ký ức và nhớ lại Tiểu Phong.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

 • Ngày phát hành: 30/01/2017
 • Thời lượng: 58 tập, 45 phút/tập
 • Đạo diễn:Nhâm Hải Đào, Lâm Ngọc Phân, Dư Thúy Hoa
 • Diễn viên: Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Trương Bân Bân, Cao Vỹ Quang, Địch Lệ Nhiệt Ba

Top 15 phim kiếm hiệp ngôn tình hay nhất năm 2020

Bộ phim lấy bối cảnh vào thời viễn cổ, trong cuộc chiến giữa Thiên tộc và Kình Thương, tuy giành thắng lợi nhưng Thiên tộc vẫn phải trả một cái giá khá đắt. Bảy vạn năm sau đó, cũng vì nỗ lực ngăn chặn Kình Thương phá vỡ phong ấn mà Nữ quân Thanh Khâu Bạch Thiển bị mất đi tiên lực, xuống hạ giới và trở thành người phàm. Tại đây, Bạch Thiển đã có cơ duyên gặp và kết duyên cùng Dạ Hoa. Mặt khác, Thiên phi Tố Cẩm chứng kiến tình yêu mà Dạ Hoa dành cho Bạch Thiển nên đem lòng ghen ghét, cố tình tạo ra một loạt hiểu lầm giữa họ, còn hại Bạch Thiển mất đi đôi mắt của mình. Hơn nữa, vì nghĩ rằng Dạ Hoa đã phản bội mình nên sau khi hạ sinh A Ly, Bạch Thiển ôm nỗi đau tình kiếp mà nhảy xuống Tru Tiên đài, quên đi ký ức, quên đi cả mối tình sâu nặng với Dạ Hoa. Mãi đến 300 năm sau, hai người con người mới có cơ hội được trùng phùng nhưng là ở một kiếp khác. Trải qua tam sinh tam thế, Dạ Hoa vừa gặp đã nhận ra Bạch Thiển năm nào còn nàng thì vẫn hờ hững trước ánh mắt cố nhân…

Diên Hy Công Lược

 • Thời lượng: 70 tập, 45 phút/ tập
 • Năm khởi chiếu: 2018
 • Đạo diễn: Huệ Giai Đống, Ôn Đức Quang
 • Diễn viên: Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Hứa Khải, Xa Thi Mạn

Top 15 phim kiếm hiệp ngôn tình hay nhất năm 2020

Các diễn viên chính: Tần Lam, Nhiếp Viễn, Trương Gia Nghê, Ngô Cẩn Ngôn, Xa Thi Mạn,…
Bộ phim lấy bối cảnh vào năm Càn Long thứ sáu, xoay quanh câu chuyện về thiếu nữ có tên Ngụy Anh Lạc, nàng vì muốn tìm ra chân tướng đằng sau cái chết của tỷ tỷ mà quyết định nhập cung. Vào cung, Ngụy Anh Lạc được Phú Sát Hoàng hậu hết mực yêu thương, dạy dỗ cho đến khi trưởng thành, nàng cũng trở thành một nữ nhi chính trực, kiên cường. Khi Hoàng hậu qua đời, Anh Lạc lại hiểu lầm hoàng đế khiến phải mất một thời gian dài hai người mới thấu hiểu và giúp đỡ lẫn nhau. Trải qua bao nhiêu biến cố thăng trầm, cuối cùng Anh Lạc trở thành Lệnh Quý phi, được Hoàng đế sủng ái, một tay giúp Càn Long gây dựng nên một thời thịnh vượng.

Sở Kiều Truyện

 • Năm phát hành: 2017
 • Thời lượng: 67 tập
 • Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên
 • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, Lý Thấm
 • Bài hát nổi bật: Đất trời trong tim ta

Top 15 phim kiếm hiệp ngôn tình hay nhất năm 2020

Một bộ phim kiếm hiệp sở hữu thành tích khủng với 1 tỷ lượt xem chỉ sau 36 giờ phát hành. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Hoàng phi sở đặc công số 11” của nhà văn Tiêu Tương Đông Nhi.
Phim lấy bối cảnh vào thời Nam – Bắc Triều hỗn chiến, khi đó thiếu nữ nô tịch Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) bị đưa tới trường săn cho quý tộc săn bắn giải trí, nhưng may mắn thay, cô được Thế tử Bắc Yến là Yến Tuân (Đậu Kiêu) ngầm cứu giúp. Sau đó, nàng bị đưa vào nhà Vũ Văn quyền khuynh triều chính, chứng kiến huynh tỷ lần lượt chết thảm, cô lập lời thề nguyện cứu muội muội trốn thoát. Cùng lúc đó, Sở Kiều cũng được Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) chú ý, được huấn luyện nghiêm khắc, đồng thời cô cũng kết tình bằng hữu sâu sắc với Yến Tuân.
Khi cả nhà Yến Tuân bị thảm sát, lâm vào tuyệt cảnh, anh cùng Sở Kiều kề cạnh, giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn, nhẫn nhục chỉ để đợi chờ đến ngày khải hoàn trở về Bắc Yến, lấy máu rửa thành Trường An, trả mối thù giết gia tộc. Tuy nhiên, sau khi trở về Bắc Yến, Yến Tuân lại sinh ra dã tâm bành trướng, không tiếc dùng tính mạng bách tính mà đưa quân đi xâm chiếm lãnh thổ xưng hùng. Sở Kiều thấy thế mà trở nên tuyệt vọng, mối quan hệ giữa hai người họ từ đó mà ngày càng xa cách.
Tiếp nối mạch phim, Yến Tuân lợi dụng Sở Kiều để dụ Vũ Văn Nguyệt vào bẫy nhằm giết chết nhưng Sở Kiều đã nhanh chóng nhận ra mưu đồ của Yến Tuân, đến ứng cứu nhưng vô vọng. Vũ Văn Nguyệt bị rơi xuống hồ băng thiên trượng không rõ sống chết.

Vân Tịch Truyện

 • Năm phát sóng: 2018
 • Thời lượng: 48 tập
 • Đạo diễn: Lâm Kiện Long, Lưu Trấn Minh
 • Diễn viên: Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y,…

Top 15 phim kiếm hiệp ngôn tình hay nhất năm 2020

Vân Tịch truyện là bộ phim kiếm hiệp cổ trang xen lẫn ngôn tình được chuyển thể từ tiểu thuyết “Thiên tài tiểu độc phi” của tác giả Giới Mạt. Bộ phim xoay quanh câu chuyện kể về cuộc đời của Hàn Vân Tịch, một cô gái xinh đẹp, hiền lành, lại có hiểu biết sâu rộng về độc thuật. Tuy là thế nhưng do có một vết sẹo độc trên mặt nên Hàn Vân Tịch luôn bị mọi người xung quanh xa lánh, kỳ thị. Duyên số đưa đẩy, Vân Tịch vì muốn tìm lại mẹ của mình, lại nghe theo lệnh của Thái hậu và Thiên Huy đế gả vào phủ Tần Vương, làm gián điệp để thám thính tình hình của Tần Vương – Long Phi Dạ . Bên cạnh đó, Hàn Vân Tịch còn có một người bằng hữu tên là Cố Thất Thiếu, người luôn ra tay giúp đỡ, bảo vệ mỗi khi cô gặp nạn, tuy nhiên cô không hề biết tất cả những gì Cố Thất Thiếu làm là vì anh cũng có tình cảm đặc biệt với cô. Trải qua nhiều biến cố, Hàn Vân Tịch cuối cùng cũng rơi vào lưới tình của Tần Vương, dốc hết sức mình để phò trợ, giúp đỡ Long Phi Dạ phá giải các mưu đồ của Hoàng thất Thiên Ninh quốc, Bắc Lệ và Tây Khâu. Có một lần, Hàn Vân Tịch vì muốn giải một loại Độc cổ cho Long Phi Dạ mà không ngại hy sinh cả mạng sống của bản thân mình. Nhưng nhờ có chiếc vòng tay, Hàn Vân Tịch đã hồi sinh và theo Long Phi Dạ quy ẩn núi rừng, sống một cuộc đời an yên đến bạc đầu giai lão.

Bộ Bộ Kinh Tâm

 • Năm phát sóng: 2011
 • Thời lượng: 40 tập
 • Đạo diễn: Lý Quốc Lập, Ngô Cẩm Nguyên, Lâm Ngọc Phân, Đặng Vỹ n.
 • Diễn viên chính: Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long, Trịnh Gia Dĩnh, Lâm Canh Tân, Viên Hoằng

Top 15 phim kiếm hiệp ngôn tình hay nhất năm 2020

Bộ Bộ Kinh Tâm là bộ phim truyền hình Trung Quốc ăn khách và là một trong những bộ phim cổ trang kinh điển của điện ảnh Trung Hoa.
Cô gái có tên là Trương Hiểu vốn là một nhân viên văn phòng nhưng sau đó lại xuyên không về thế kỷ 18 và bắt đầu một cuộc sống mới với danh phận Mã Nhĩ Thái Nhược Hy. Không những thế, cô còn bị cuốn vào những cuộc chiến chốn cung đình giữa các vị Hoàng tử khi ấy. Dưới thời vua Khang Hy là những năm tháng sóng giá khi các vị Hoàng tử với những mưu đồ tranh đấu nhằm giành được ngôi vị Thiên tử. Bộ phim còn xen vào đó câu chuyện tình yêu mà nhân vật chính là Mã Nhĩ Thái Nhược Hy .

Hương Mật Tựa Khói Sương

 • Năm khởi chiếu: 02/08/2018
 • Thời lượng: 63 tập, 45 phút/tập
 • Đạo diễn:Chu Nhuệ Bân
 • Diễn viên: Dương Tử, Đặng Luân, Trần Ngọc Kỳ, La Vân Hi

Top 15 phim kiếm hiệp ngôn tình hay nhất năm 2020

Năm xưa Hoa thần Tử Phân trước lúc mất đã hạ sinh đứa con gái tên Cẩm Mịch và cho nàng uống Vẫn đan để giúp nàng đoạn tình tuyệt ái. Ngày qua tháng lại, Cẩm Mịch trở thành một thiếu nữ ngày ngày sống trong kết giới ung dung, tự tại nhưng trong nàng luôn thôi thúc một mong muốn khám phá thế giới bên ngoài. Húc Phượng – con trai của Thiên đế trong một lần gặp nạn đã có cơ duyên gặp Cẩm Mịch và đưa nàng lên Thiên giới. Hỏa thần cao ngạo Húc Phượng đưa nàng về Tê Ngô Cung rồi dần dần giữa hai người phát sinh một loại tình cảm đặc biệt. Thế nhưng Dạ thần Nhuận Ngọc cũng bị sự ngây thơ, trong trẻo của Cẩm Mịch thu hút. Giữa vòng luẩn quẩn của ái tình, biết bao hiểu lầm, những trận chiến đấu đá lẫn nhau để tranh giành quyền lực, tranh giành trái tim của một người. Bộ phim chắc chắn sẽ khiến bạn không ít lần rơi nước mắt bởi tình yêu vượt trên mọi thử thách giữa Húc Phượng và Cẩm Mịch.

Trần Tình Lệnh

 • Thời lượng: 50 tập
 • Đạo diễn: Tằng Lệ Trân
 • Diễn viên: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Uông Trác Thành, Lưu Hải Khoan, Vu Bân

 

Top 15 phim kiếm hiệp ngôn tình hay nhất năm 2020

Trần Tình Lệnh là bộ phim kiếm hiệp được chuyển thể từ tác phẩm Ma Đạo Tổ Sư của Mặc Hương Đồng Khứu. Bộ phim phác họa nên bức tranh về cuộc chiến giành quyền lực giữa 5 gia tộc tru tiên lớn. Trong đó, thế hệ trẻ nổi lên hai cái tên là Ngụy Vô Tiện và Lam Vong Cơ, họ là những con người có chung lý tưởng, mong muốn làm việc trượng nghĩa, giúp đỡ bá tánh thiên hạ nên đã kết nghĩa huynh đệ. Những biến cố sau này đã đưa đẩy Vô Tiện đi vào con đường trở thành Ma Đạo Tổ Sư, sống trong sự truy đuổi của thiên hạ. Trong trận Bất Dạ Thiên, Ngụy Vô Tiện bị rơi xuống vực thẳm, khiên cho Lam Vong Cơ vô cùng đau khổ. Sau 13 năm, hai người họ cuối cùng cũng gặp lại nhau, cùng tìm ra đáp án của những bí ẩn năm xưa và tiếp tục hành trình làm việc nghĩa cùng những bằng hữu khác.

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

 • Ngày khởi chiếu: 22/01/2020
 • Thời lượng: 56 tập, 45 phút/tập
 • Đạo diễn:Dương Huyền
 • Diễn viên: Cao Vỹ Quang, Địch Lệ Nhiệt Ba, Quách Phẩm Siêu, Dương Mịch, Trần Sở Hà

Top 15 phim kiếm hiệp ngôn tình hay nhất năm 2020

Bộ phim Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa hồ ly đỏ chín đuôi duy nhất của bát hoang lục hợp – Bạch Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân – vị tôn thần được khắp Tứ Hải bát hoang nể trọng. Khi xưa, chỉ vì Đế Quân đã một lần cứu Phượng Cửu khỏi tay yêu quái mà nàng đã khắc cốt ghi tâm, lấy cớ báo ân mà theo đuổi Đông Hoa. Hai người tuy yêu nhau nhưng lại không nhận ra tấm chân tình của đối phương. Lại còn bị Thiên Mệnh phán cả đời vô duyên. Nhưng trên tất cả, họ vẫn yêu nhau, nắm tay nhau vượt qua muôn trùng khó khăn, cả trong cuộc chiến sinh tử với Ma tôn Miểu Lạc. Và kết tinh tình yêu của họ chính là Bạch Cổn Cổn, là minh chứng cho một thứ tình cảm mãnh liệt, dám chống đối lại cả ý trời định sẵn.

Hậu Cung Như Ý Truyện

 • Năm phát sóng: 2020
 • Thời lượng: 87 tập
 • Đạo diễn: Uông Tấn
 • Diễn viên: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa,…
 • Bài hát nổi bật: Như Ý Truyện

Top 15 phim kiếm hiệp ngôn tình hay nhất năm 2020

Bộ phim lấy bối cảnh vào triều đại nhà Thanh, dưới sự trị vì của vua Càn Long. Tất cả đều xoay quanh cuộc đời bi thương của Kế Hoàng hậu – Na Lạp Thị chốn thâm cung. Như Ý vốn dĩ đã ở bên càn Long suốt cả thời niên thiếu, cho đến khi đăng cơ, Càn Long cũng vì tình cảm thanh mai trúc mã mà phong Như Ý làm Nhàn phi. Trong quá trình chuyển giao quyền lực từ tay Thái Hậu, Càn Long và Như Ý đã cùng nắm tay, dìu nhau bước qua muôn trùng trắc trở để có thể dọn sạch mọi chướng ngại cản trở. Trải qua nhiều năm tranh đấu, Càn Long cũng đã đưa Như Ý bước lên ngôi vị Mẫu Nghi Thiên Hạ. Và chỉ khi lên làm Hoàng Hậu, Như Ý càng cảm nhận được con người Càn Long ngày càng thay đổi và dần trở thành một đế vương thành thục. Khi sự đa nghi, bản tính ích kỷ của Càn Long ngày càng thể hiện rõ thì cũng là lúc mà tình cảm giữa hai con người dần trở nên xa cách. Nhưng Như Ý vẫn giữ mãi những hồi ức tốt đẹp,làm trọn chức trách của một vị Hoàng Hậu cho đến khi qua đời.

Vân Trung Ca

 • Thời lượng: 50 tập
 • Đạo diễn: Vu Chính
 • Diễn viên: Angelababy, Lục Nghị, Trần Hiểu, Dương Dung, Đỗ Thuần

Top 15 phim kiếm hiệp ngôn tình hay nhất năm 2020

Vân Trung Ca là câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đồng Hoa. Vân Ca là nữ nhân có vẻ đẹp tuyệt sắc, Lưu Phất Lăng là nam nhân tuy oai nghiêm nhưng cũng rất si tình. Hai người bắt đầu bằng những lời thề non hẹn biển nhưng cũng đâu biết nó cũng chính là sự khởi đầu cho chuỗi bi kịch về sau. Họ phải đấu tranh để chống lại những đấu đá, mưu mô chốn cung đình và sự phản bội của những người bằng hữu, tâm giao.

Bình luận

 • Chưa có đánh giá.
 • Thêm bình luận