Top 5 truyện sắc cổ đại hấp dẫn, ‘đọc là xịt máu mũi’

Bình chọn cho bài viết!

Truyện sắc cổ đại là thể loại truyện tiểu thuyết lịch sử Trung Quốc với nội dung tập trung vào tình cảm và bối cảnh cổ đại. Nếu bạn là người yêu thích thể loại truyện này thì đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đây là top 5 bộ truyện hay nhất. Cùng ChonThuongHieu tìm hiểu nhé!

Tẩm Quân

 • Tác giả: Nguyệt Sinh
 • Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Cung Đấu, Nữ Cường, Cổ Đại
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/tam-quan/
 • Đánh giá: 7/10

Tẩm Quân - review ngôn tình cổ đại sủng sắc

Câu chuyện kể về nữ chính Lâu Khuynh Tuyết muốn báo thù cho mẹ nên đã lựa chọn làm cống nữ cho Hoàng đế Nhật Liệt Quốc là Hách Liên Bá Thiên. Cô muốn mượn quyền lực của hắn vì người nàng muốn đối phó chính là cha của mình – Tể tướng của Tề Dương Quốc và vợ cả của ông ấy.

Đầu truyện là màn hoang dâm vô độ của Hách Liên Bá Thiên ngay lần đầu gặp nàng. Cô quyết tâm quyến rũ nhà vua bởi cô muốn trở thành người đứng trên vạn người, có như vậy, Lâu Khuynh Tuyết mới có thể trả thù được cho mẹ. Trong hành trình nữ chính báo thù còn gặp được 2 quý nhân phù trợ cho nàng rất nhiều là thị vệ trưởng Hách Liên Trường Phong và Thái Y Chu Đãi.

Hành trình dùng sắc đẹp để nắm lấy quyền lực và trừng trị những kẻ đã hãm hại cô ra sao? Hãy đọc bộ truyện nhé!

Xuyên Nhanh ‘Tình’ Thâm Một Tấc

 • Tác giả: Esther Cửu Cửu
 • Thể loại: Sắc cổ đại, ngôn tình sắc, ngôn tình cổ đại
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/xuyen-nhanh-tinh-tham-mot-tac/
 • Đánh giá: 7.9/10

Xuyên Nhanh 'Tình' Thâm Một Tấc - truyện siêu sắc cổ đại

Câu chuyện kể về Hạ Tình Tình, cô là người chuyên làm nhiệm vụ ‘nữ phụ’. Một lần, thế giới mà Tình Tình làm việc bỗng nhiên nổ tung, Tình Tình bị rơi vào khe hở thời không và tiếp tục cùng hệ thống làm nhiệm vụ.

Thế giới thứ nhất là thời cổ đại. Thân xác mà Tình Tình nhập vào là một là ‘nữ phụ’ Lý Uyển Tình, một cô nhi ở Hạnh Hoa thôn. Uyển Tình và ‘nam chủ’ Lý Tấn là một đôi thanh mai trúc mã. Lý Tấn bị chủ mẫu cùng hạ nhân ức hiếp, chèn ép nên tính tình âm u, tàn bạo.

Hắn ta cũng không gần nữ sắc vì rất chán ghét nữ nhân, đương nhiên ‘nữ chủ’ Liễu Vũ Vi không nằm trong số này. Nhiệm vụ của Tình Tình là tấn công nam phụ Khương Hạo. Cuối cùng, Khương Hạo và Tình Tình hạnh phúc bên nhau. Liễu Vũ Vi vì quá độc ác nên bị mất chức nữ chủ. Lý Tấn và nguyên chủ có được hạnh phúc nhờ Tình Tình dùng toàn bộ số điểm tích được để đổi lấy cơ hội cho hai người họ.

Thế giới thứ 2 lấy bối cảnh hiện đại. Nguyên chủ là Sở Mộc Tình, vị hôn thê của Tần Cảnh Chi, được anh trai nuôi Phó Vân Hàn yêu thích. Phó Vân Hàn là con nuôi của Sở gia, vì có quá khứ không vui nên Vân Hàn có khuôn mặt lạnh lùng, không có biểu cảm, anh nhu hòa nhất là khi ở cạnh Mộc Tình.

Thế nhưng trong một lần nọ, cha Mộc Tình chọn cứu Vân Hàn thay vì mẹ cô nên cô ôm hận cả hai. Sau đó, cô theo Tần Úy Nhiên (mẹ bạn cô) về sống ở Tần gia, gặp Cảnh Chi và yêu hắn ta. Nguyên chủ hận Cảnh Chi vì hắn dây dưa và dung túng cho An Du hại chết cô. Cuối cùng, Tình Tình cưới Vân Hàn và có với nhau một trai một gái rất dễ thương.

Ngồi Hưởng Tám Chồng

 • Tác giả: Giản Hồng Trang
 • Thể loại: Nữ cường, sắc cổ đại, ngôn tình sắc, ngôn tình cổ đại sủng ngọt
 • Link đọc truyện: https://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/ngoi-huong-tam-chong
 • Đánh giá: 8.5/10

Ngồi Hưởng Tám Chồng - review truyện cổ đại sắc

Ngồi Hưởng Tám Chồng là bộ truyện được tác giả Giản Hồng Trang gửi đến các bạn. Khi đọc truyện, bạn có thể sẽ bật cười trước những điều thú vị về nhân vật nữ chính, nàng đại diện cho những người phụ nữ mạnh mẽ và đầy sức quyến rũ.

Mặc dù phải xuyên không qua không gian và thời gian, dù phải đối mặt với những khó khăn, thử thách nhưng nàng vẫn luôn nỗ lực vượt qua để dành được tình cảm của những người xung quanh.

Trước đây, nàng vốn là cô hồn phiêu đãng nhờ cơ duyên xảo hợp mà xuyên không nhập vào người của Nhữ Dương, quận chúa nước Đại Tụng. Tỉnh lại, đối mặt với quận chúa điêu ngoa, kiêu căn, thô bỉ, ngu muội, nàng có hơi bất ngờ. Nhưng chuyện làm cô bất ngờ hơn là vị quận chúa này có được năm vị phu quân anh tuấn đến nổi không thể tưởng tượng.

Nàng vốn là người không có lương tâm, bụng đầy gian trá, một khi xuyên không lại gặp phải tám nam tử có thành kiến cực kỳ sâu sắc với mình. Sau khi trải qua nhiều gian nan, hãy xem nàng đã làm thế nào để điên đảo chúng sinh, lần lượt bắt trái tim của các mỹ nam làm tù binh cho mình?

Chước Phù Dung

 • Tác giả: Độc Cô Cầu Yêu
 • Thể loại: Truyện ngược cổ đại , ngôn tình, trọng sinh, sắc cổ đại
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.com/chuoc-phu-dung.16452/
 • Đánh giá: 7.8/10

Chước Phù Dung - truyện cổ đại sắc thịt

Chước Phù Dung là bộ truyện đặc sắc thuộc thể loại ngôn tình, sắc cổ đại, trọng sinh, ngược. Truyện kể rằng, thời xưa, song sinh ắt mang tới đại hung, khuôn mặt tương đồng thì một trong số đó là yêu ma ký thai, cuối cùng cả hai chết yểu, đồng hương và gia tộc sẽ rước lấy tai họa.

Chính điều này đã khiến cho Tiêu Ngạo Lam chết một các tủi nhục ở kiếp trước. Kiếp trước nàng và muội muội của mình bị mẫu kế hãm hại, chứng kiến người thân thuộc nhất ra đi trong vòng tay mình, sống những năm tháng như kẻ ăn xin bị câm suốt những năm tháng còn lại cho đến khi chết đi.

Nhưng có lẽ ông trời thương tình cho số phận nàng nên đã để nàng trùng sinh. Mặc dù không thể cứu được muội muội nhưng ít nhất cũng đã cho nàng cơ hội làm lại từ đầu ở một gia đình mới, cuộc sống mới và một thân phận mới – Nghê Ngạo Lam, nghĩa tử của hộ bộ thượng thư Nghê Chính Quân, cũng chính là tân khoa trạng nguyên sẽ nhậm chức hữu tướng trẻ tuổi nhất của Đại Cảnh Quốc.

Nghê Ngạo Lam một phần vì muốn trả thù cha ruột là Tiêu Sùng Viễn, phần khác muốn góp sức xây dựng Đại Cảnh Quốc được quốc thái dân an. Nhưng quái lạ ở chỗ Hoàng đế với vẻ ngoài yêu nghiệt cứ hết lần này đến lần khác quấn lấy nàng, đến nỗi canh ba mà Hoàng đế đại nhân vẫn ngồi ỳ thẩn thờ ở Vận Xương Hiên (nơi làm việc của thừa tướng trong cung). Càng quá đáng hơn khi thỉnh thoảng Hoàng đế lại động tay động chân, còn có những cử chỉ thân mật quá trớn không khỏi làm cho Nghê Ngạo Lam có suy nghĩ “Hoàng thượng, không phải là bị đoạn tụ chi phích”.

Bản thân đế vương Nam Cung Lân cũng đã đôi lần rối rắm suy nghĩ về vấn đề giữa hắn và thừa tướng đương triều. Trong lòng hắn suốt 6 năm vẫn không ngừng trông ngóng về cô gái nhỏ Hiểu Lam ngày xưa, nhưng kể từ khi gặp và gần gũi với thừa tướng thiếu niên thì không khỏi làm lòng hắn nhộn nhạo, thậm chí còn dẫn đến ‘mộng xuân’. Cuối cùng, cho đến khi Nam Cung Lân chấp nhận mình là đoạn tụ thì người con gái hắn tương tư suốt 6 năm xuất hiện.

Ấy vậy mà Hiểu Lam lại là muội muội sinh đôi với Ngạo Lam. Sau này, Nam Cung Lâm lại càng rối rắm hơn khi hắn vừa yêu Hiểu Lam ngây thơ, thuần khiết nhưng lại vừa không thể buông tay đối với Ngạo Lam thông minh, mưu trí. Hắn thế mà lại thích cả nam lẫn nữ.

Tình Định Lãnh Nam

 • Tác giả: Béo phù
 • Thể loại: Ngôn tình cổ đại, ngôn tình sắc, ngôn tình sủng, truyện sắc cổ đại
 • Link đọc truyện: https://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/tinh-dinh-lanh-nam
 • Đánh giá: 9/10

Tình Định Lãnh Nam - truyện thịt thịt và thịt

Câu chuyện kể về Cơ Nhạn Nhi và Úy Nguyên Khánh. Nàng cảm thấy Khánh Ca Ca của nàng là nam nhân tuyệt vời nhất trên đời. Chưa kể dung mạo tựa thiên tiên, so sánh với nam nhân nhiều tuấn tú. Hắn có một đôi mắt phượng quyến rũ, hơn nữa khí chất toàn thân toát ra càng văn nhã.

Nàng không biết có bao nhiêu tiểu thư khuê các đã cam nguyện thuần phục dưới thân hắn. Bản thân nàng không thể hiểu được những cảm xúc rung động trong thân thể mình, càng không hiểu được tâm tình của mình ra sao với hắn.

Nàng cho rằng Úy Nguyên Khánh thật sự yêu thích nàng, chính nàng cũng vì suy nghĩ của bản thân mà cảm thấy đỏ mặt nhưng nàng lại không có cảm giác an toàn khi bên cạnh ca ca luôn có nữ nhân như hổ rình mồi.

Giờ phút hạnh phúc bên chàng như một hồi đẹp trong giấc mơ, nàng chỉ hy vọng mộng của bản thân vĩnh viễn không tỉnh lại…  

Trên đây là list truyện ngôn tình cổ đại sắc hay nhất mà bạn có thể tìm đọc. Mong rằng những câu chuyện trên sẽ đem đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời. Đừng quên theo dõi ChonThuongHieu để cập nhật thêm nhiều bộ truyện hữu ích khác nhé!

Bình luận

 • Chưa có đánh giá.
 • Thêm bình luận