Top 17 bộ truyện tranh đam mỹ sủng hay nhất bạn không nên bỏ qua

3.4/5 - (10 bình chọn)

Đối với các hủ nữ thì thể loại truyện tranh đam mỹ sủng không còn gì xa lạ. Nếu bạn cũng là người yêu thích thể loại này thì không nên bỏ qua nội dung bài viết dưới đây. Cùng ChonThuongHieu khám phá ngay top 17 bộ truyện tranh đam mỹ ngọt sủng hay nhất được chúng tôi cập nhật nhé!

Truyện tranh đam mỹ sủng là gì?

Truyện tranh đam mỹ là một thể loại truyện phổ biến về tình cảm giữa các cặp đồng tính nam x nam. Sủng tức là cưng chiều. Vậy nên, truyện tranh đam mỹ sủng là những bộ truyện nam x nam nói về những cuộc tình ngọt ngào và đầy cưng chiều. Chắc hẳn, truyện đam mỹ sủng là một thể loại truyện vô cùng hấp dẫn với team hủ thích những gì ngọt ngào đấy!

Top 17 bộ truyện tranh đam mỹ sủng hay nhất

Trùm Trường Lại Đang Giả Vờ Ngoan Rồi

 • Tác giả: Tiểu Xuân Hoa
 • Thể loại: Đam mỹ, Sủng, Xuyên Không, Thanh xuân vườn trường
 • Link đọc truyện: https://truyentranhdammyhay.com/trum-truong-lai-dang-gia-vo-ngoan-roi/
 • Đánh giá: 8.8/10

Top 17 bộ truyện tranh đam mỹ sủng hay nhất bạn không nên bỏ qua

Trùm Trường Lại Đang Giả Vờ Ngoan Rồi nói về trùm trường ngỗ ngược, hay ghen x một tiểu thiếu gia đơn thuần nhỏ bé, đáng yêu. Người yêu tên Hoắc Lâm đột ngột qua đời khiến cho Yến Kinh cực kỳ đau lòng, nghĩ rằng nếu như biết đến Hoắc Lâm sớm hơn thì bọn họ cũng không đến mức 30 mới gặp được tình yêu của đời mình.

Sau khi bất ngờ trọng sinh vào năm 18 tuổi thì Yến Kinh đã đi tìm chồng. Nhưng không ngờ, Hoắc Lâm – một người dịu dàng, luôn nuông chiều anh ở kiếp trước thời đi học hoàn toàn không phải là học sinh xuất sắc đầu khối mà là một đại ca trùm trường vô văn hóa, một nắm đấm có thể đánh chết 3 người đàn ông vạm vỡ.

Hái Sao

 • Tác giả: Lâm Địch Nhi
 • Thể loại: Đam mỹ sủng, Đam mỹ tổng tài, Trọng sinh, Ngược thụ cao Hot
 • Link đọc truyện: https://truyentranhdammyhay.com/hai-sao/
 • Đánh giá: 8/10

Top 17 bộ truyện tranh đam mỹ sủng hay nhất bạn không nên bỏ qua

Kỷ Chi Nam từng rất nặng lòng yêu Tần Ngụy Vũ nhưng lúc đó Tần Ngụy Vũ chỉ xem cậu như một đối tượng để liên hôn. Kỷ Chi Nam vì Tần Ngụy Vũ mà hy sinh mọi thứ, không ngừng nhượng bộ, thậm chí bỏ cả sự nghiệp của mình, cho đến khi Kỷ Chi Nam hy sinh tính mạng chi Tần Ngụy Vũ. Cả hai đã cùng nhau trọng sinh.

Sau khi sống lại, Kỷ Chi Nam quyết định yêu quý bản thân mình, chủ động rời xa Ngụy Vũ những thái độ của Tần Ngụy Vũ lại hoàn toàn thay đổi. Tần Ngụy Vũ biết rằng Kỷ Chi Nam yêu cậu ấy sâu đậm và cũng nhận ra bản thân không thể mất đi ngôi sao nhỏ này được, lần này, cậu ta đã trao trọn tấm chân tình của mình và theo đuổi Kỷ Chi Nam lại từ đầu.

Cận Kề Tiếp Xúc

 • Tác giả: Kê Tinh Quân & Thủ
 • Thể loại: Truyện tranh đam mỹ sủng ngọt hiện đại, Học đường, Hài hước.
 • Link đọc truyện: https://www.ocumoe.com/truyen-tranh/can-ke-tiep-xuc/
 • Đánh giá: 8.8/10

Cận kề tiếp xúc

Cận kề tiếp xúc là một tựa truyện tranh đam mỹ sủng học đường Trung Quốc. Truyện kể về Lâm Thiên Vũ là trưởng ban Kỷ Luật Hội học sinh, còn Từ Trạch là học sinh mới vào trường. Trong một lần đi kiểm tra theo thông lệ, Thiên Vũ phát hiện Từ Trạch đang ngủ gật, nên liền tiến lại thẳng tay trừ cậu một điểm. Không ngờ một điểm ấy lại chính bắt đầu cho những dây dưa sau này.

Hot Search Dự Định

 • Tác giả: Kháo Kháo
 • Thể loại: Truyện tranh đam mỹ sủng, Cưới trước yêu sau, Giới giải trí
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/hot-search-du-dinh-nhiet-suu-du-dinh/
 • Đánh giá: 8.8/10

Hot Search Dự Định

Hot Search Dự Định là một trong những tựa truyện đam mỹ sủng về giới giải trí, có yếu tố BDSM nhẹ ở cuối truyện. Bộ truyện này được đánh giá là ngọt nhưng không ngấy, có nhiều tình tiết thú vị. Tác giả viết không bị teenfic, cũng không có tình tiết ngược hay đau lòng nào, rất thích hợp để trải nghiệm.

Truyện kể về couple giữa Ảnh đế và tiểu trong suốt tuyến 108. Cả hai cách nhau tầm 10 tuổi, vì Lục ảnh đế dính scandal nên kết hôn giả với Phí Khả để tránh dư luận. Ban đầu hai người chưa có tình cảm với nhau, nhưng lâu ngày tiếp xúc, lâu dần sinh tình. Cả hai trải qua cuộc sống chồng chồng ngọt ngào hạnh phúc.

Hôm Nay Học Bá Chọc Đến Tiểu Nãi Bao Rồi Sao

 • Tác giả: Lê Tô
 • Thể loại: Hiện đại, ABO, Học đường, Ngọt sủng, Hào môn, HE.
 • Link đọc truyện: https://ungtycomicsvip.com/hoc-ba-hom-nay-choc-den-tieu-nai-bao-roi-sao.html
 • Đánh giá: 9.5/10

Hôm nay học bá chọc đến tiểu nãi bao rồi sao

Hôm Nay Học Bá Chọc Đến Tiểu Nãi Bao Rồi Sao là bộ truyện hay thuộc thể loại truyện tranh đam mỹ omega sủng. Truyện kể về lớp của Sở Hà Châu có học sinh vừa chuyển đến. Cậu ta là Nguyễn Tinh Thư – một omega vô cùng đáng yêu, xinh xắn, trong không khác nào một quả nho nhỏ. Nguyễn Tinh Thư vừa xuất hiện đã khiến cho mọi người xung quanh bị thu hút, kể cả nam thần Sở Hà Châu.

Vốn là một Alpha ưu tú nên Hà Châu được rất nhiều người theo đuổi. Trước nay anh chưa bao giờ để mắt đến ai nhưng Nguyễn Tinh Thư là ngoại lệ. Tuy là một omega nhưng Nguyễn Tinh Thư không hề yếu đuối mà lại cực kỳ bản lĩnh, lại có chút hồn nhiên nên được nhiều người yêu mến. Sự chú ý đặc biệt từ Sở Hà Châu đã khiến cho Tình Thư gặp không ít rắc rối. Tuy vậy, anh luôn xuất hiện đúng lúc những khi bạn nhỏ cần. Đứng trước một chàng trai hoàn hảo, lại quan tâm đến mình từng chút như Sở Hà Châu thì liệu Nguyễn Tinh Thư liệu có chạy thoát.

Chung Cư Yêu Quái

 • Tác giả: Túy Ẩm Trường Ca
 • Thể loại: Linh dị thần tiên ma quái, điềm văn.
 • Link đọc truyện: https://www.nettruyenvt.com/truyen-tranh/chung-cu-yeu-quai-459920
 • Đánh giá: 8/10

Top 17 bộ truyện tranh đam mỹ sủng hay nhất bạn không nên bỏ qua

Chung Cư Yêu Quái là bộ truyện tranh đam mỹ sủng kể về Cố Bạch. Anh vác theo bảng vẽ chuyển vào một chung cư có dàn hàng xóm “profile” khủng. Hàng xóm của Cố Bạch toàn là những người nổi tiếng cậu quen mặt.

Ai nghe tới cũng nghĩ Cố Bạch đã bắt đầu một cuộc sống trong mơ nhưng hóa ra là không phải. Từ những ngày đầu đến đây, Cố Bạch đã cảm thấy chung cư này rất quái lạ. Người sống ở đây hình như không bình thường.

Chẳng hạng, nam diễn viên sau khi đánh nhau thì chạy sang nhà cậu đòi ăn gà rán rồi biến mất, nữ diễn viên nổi tiếng nửa đêm tự tiện vào nhà Cố Bạch khi cậu không khóa cửa, đồ ăn trong tủ lạnh luôn đầy ắp mà không biết ai đã bỏ vào… Cố Bạch là người không tin ma quỷ, chỉ suy nghĩ đơn giản là chung cư dành cho nhà giàu nên có điểm khác biệt. Tuy nhiên, mọi thứ ngày càng diễn biến phức tạp, khiến cậu cảm thấy hoài nghi.

Anh Chỉ Thích Hình Tượng Của Em

 • Tác giả: Trĩ Sở
 • Thể loại: Hiện đại, Niên hạ, Giới giải trí, Duyên trời tác hợp, Chữa lành, Minh tinh công x phong lưu họa sĩ thụ.
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/anh-chi-thich-hinh-tuong-cua-em/
 • Đánh giá: 8.2/10

Anh Chỉ Thích Hình Tượng Của Em

Anh Chỉ Thích Hình Tượng Của Em là bộ truyện tranh đam mỹ ngọt full nói về Hà Tập Thanh. Anh là một họa sĩ có khuôn mặt thiên thần nhưng kỳ thực đó chính là lớp ngụy trang hào nhoáng mà Hà Tập Thanh dựng lên để che giấu những ký ức đau buồn trong quá khứ. Cuộc sống không lối thoát của anh bắt đầu khi gặp gỡ được Chu Tự Hành. Tuy là ngôi sao nổi tiếng nhưng Chu Tự Hành cũng chỉ là thanh niên mới lớn chưa trải sự đời, khác hẳn với sự sành sỏi của Hà Tập Thanh.

Trong ngày họp báo phim của Chu Tự Hành, Tập Thanh rảnh rỗi đi đu thần tượng nhưng anh lại vô tình lọt vào ống kính rồi lên hẳn hot search vì quá đẹp. Nhà sản xuất muốn tạo nhiệt nên đã mời Chu Tự Hành và fan nam dỏm Hà Tập Thanh cùng tham gia show thoát khỏi mật thất. Tuy lúc đầu Chu Tự Hành không ưa bộ dạng phong lưu, giả tạo của đối phương nhưng khi chứng kiến Hà Tập Thanh yếu đuối đối mặt với sự sợ hãi trong quá khứ, cậu không hiểu sao bản thân nảy sinh cảm giác muốn che chở cho Hà Tập Thanh.

Có Bản Lĩnh Thì Hung Dữ Nữa Đi

 • Tác giả: Trùng Khánh Tâm Mộng Cảnh
 • Thể loại: Đam mỹ, Học đường, Sủng ngọt
 • Link đọc truyện: https://topdammy.com/co-ban-linh-thi-hung-du-nua-di.html
 • Đánh giá: 9.8/10

Có Bản Lĩnh Thì Hung Dữ Nữa Đi

Có Bản Lĩnh Thì Hung Dữ Nữa Đi kể về một lần Giáo bá Thẩm Nhất Thần trong một lần đến nhà của em họ đã vô tình thấy một trang nhật ký trên bàn, trong đó viết rằng cậu bé bị bắt nạt. Thẩm Thất Thần thấy thế nên nổi nóng kéo đến trường tìm thủ phạm Quý Dư Minh cho hắn một bài học.

Thế nhưng, tên Quý Dư Minh xuất hiện trước mặt của Thẩm Nhất Thần lại hoàng toàn khác xa tưởng tượng, người cao ráo, đẹp trai, nhìn không giống người xấu chút nào. Hơn thế nữa, lúc so tài, thực lực của người này cũng có phần nhỉnh hơn Thẩm Nhất Thần.

Trận đấu lúc đó cuối cùng không đi đến đâu, Thẩm Nhất Thần lại bị Quý Dư Minh nhớ mặt. Không lâu sau đó, Thẩm Nhất Thần cũng chuyển tới trường học mới, vừa hay được xếp vào cùng lớp với Quý Dư Minh. Ban đầu, Thẩm Nhất Thần vẫn ghim thù với Quý Dư Minh nên hẹn ngày em họ đi học lại thì làm rõ mọi chuyện.

Thế nhưng, khi đến hỏi trực tiếp thì cậu em này mới hay tất cả những điều này là hiểu lầm. Thẩm Nhất Thần chưa hiểu rõ mọi thứ đã chạy đến tìm người ta để gây hấn, giờ chỉ còn biết căng não để tìm cách giảng hòa.

Tui Ship Couple Đối Thủ x Tui

 • Tác giả: PEPA
 • Thể loại: Hiện đại, Giới giải trí, Hài hước, Fan và chính chủ tự ship.
 • Link đọc truyện: https://meomeoteam.com/manga/toi-ship-couple-doi-thu-x-toi/
 • Đánh giá: 9/10

Tui Ship Couple Đối Thủ x Tui

Tui Ship Couple Đối Thủ x Tui là truyện nói về câu chuyện tình cảm showbiz hài hước của hai minh tinh tên Cố Y Lương và Vệ Ngôn Tử. Hai người đều là diễn viên trẻ cùng lứa lại cùng chung công ty nên thường bị người hâm mộ mang ra so sánh. Trong khi Cố Y Lương là người vừa có tài, vừa có sắc, được tung hô hết lời thì Vệ Ngôn Tử không khác gì một bình hoa di động, khuôn mặt idol cũng không gánh nổi diễn xuất tệ hại của anh. Vệ Ngôn Tử thực tế không có cửa để so sánh với Cố Y Lương.

Có lần buồn chán định tìm tin tức để đọc thì Vệ Ngôn Tử tình cờ bắt gặp ‘Nương Tử’, tên couple mà người hâm mộ đã đặt cho Vệ Ngôn Tử và Cố Y Lương. Phát hiện này như mở ra cho cậu một chân trời mới với đủ thứ fanfic, fanart và những màn soi hint trời ơi đất hỡi. Tương tác ít ỏi giữa Vệ Ngôn Tử và Cố Y Lương dưới con mắt của fan couple toàn là những khoảnh khắc rải đường. Hiếm lắm mới có người nói tốt về bản thân sau hàng loạt chỉ trích, cái thuyền này Vệ Ngôn Tử nhất định phải chèo.

Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra

 • Tác giả: Hải Kinh Lạc
 • Thể loại: Truyện tranh đam mỹ sủng ngọt, Hot
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/quan-com-ty-huu-chi-co-vao-khong-co-ra/
 • Đánh giá: 9.2/10

Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra

Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra một tựa truyện tranh đam mỹ sủng ngọt. Bộ truyện được nhiều người đọc đánh giá rất cao. Truyện vừa hài mà cũng có đoạn buồn đến chảy nước mắt, vừa hay vừa cảm động. Tình cảm công thụ trong truyện đến với nhau là vì skinship, toàn xử nam già yêu nhau nên vô cùng chân chất và tình cảm. H dày và trần trụi, không mập mờ nửa nạc nửa mỡ.

Nam quỷ Văn Hi xinh đẹp như hoa, thân thể vừa mềm vừa mát, vừa khéo có thể làm chiếc gối ôm hình người cho anh Tỳ Hưu do bị trời phạt nên thân thể nhiều khi bị nóng tới khó chịu. Anh Tỳ Hưu thề với trời rằng anh chỉ xem tên quỷ này là gối ôm thôi, nhưng chẳng ai tin anh.

Văn Hi bị phong ấn trong hũ suốt mấy trăm năm, cuối cùng cũng đợi được tới ngày được thả ra để thấy ánh sáng mặt trời thì lại phát hiện mình đã biến thành con dâu gán nợ. Đối tượng bị gán nợ cho còn là một hộ kinh doanh nhỏ mỗi tháng phải nộp thuế để trả nợ đúng hạn. Hai người gà bay chó sủa mãi rồi cũng tu thành chính quả.

Bất An Vu Thất

 • Tác giả: Tạp Bỉ Khâu
 • Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Song khiết, Đô thị tình duyên, 1×1
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/bat-an-vu-that/
 • Đánh giá: 8.4/10

Top 17 bộ truyện tranh đam mỹ sủng hay nhất bạn không nên bỏ qua

Bất An Vu Thất là bộ truyện tranh đam mỹ sủng đáng đọc. Truyện nói về thiếu gia Dụ Tễ đang đi tản bộ thì gặp một người bị thương trôi dạt vào bờ biển. Cậu đến gần để kiểm tra thì nhận ra người đàn ông này là Ôn Thường Thế – một tổng tài nổi tiếng trong giới và cũng là đối thủ trên thương trường của bố cậu. Dụ Tễ trước đây đã từng gặp mặt anh ta ở sòng bạc khi ra ngoài cùng bố. Thấy Ôn Thường Thế gặp nạn, Dụ Tễ đành đem anh về nhà để chăm sóc, nhờ bác sĩ đến trị bệnh.

Vụ tai nạn này đã khiến cho Ôn Thường Thế mất đi ký ức. Dụ Tễ biết anh đang gặp nguy hiểm nên không nói ra thân phận mà nói dối anh là vệ sĩ riêng của mình, vì gặp phải người xấu nên đã bị thương. Ôn Thường Thế thấy bạn nhỏ không thành thật nhưng hiện tại anh không nhớ được gì nên chỉ còn cách ở lại chỗ cậu. Khi Dụ Tễ vừa mới đắc ý vì sắp thuần phục được tổng tài kiêu ngạo thì đã bị anh chọc cho tức chết, hận không thể mang tên họ Ôn này quăng luôn xuống biển.

Đề Này Khó Quá Rồi

 • Tác giả: Mộc Qua Hoàng
 • Thể loại: Bẻ thẳng thành cong, Đam mỹ, Hài hước, Hoán đổi cơ thể, Niên hạ công, Thanh xuân vườn trường.
 • Link đọc truyện: https://meomeoteam.com/manga/de-nay-kho-qua-roi/
 • Đánh giá: 8.8/10

Đề này khó quá rồi - truyện tranh đam mỹ trọng sinh công sủng thụ

Đề Này Khó Quá Rồi là một tựa truyện tranh đam mỹ học đường sủng ngọt H. Một người là học sinh xuất sắc, thầy cô nào cũng yêu thích, còn một người lại là đầu gấu, học hành không ra đâu vào đâu, khiến thầy cô nào cũng phải đau đầu. Hai người là hai thái cực trái ngược hoàn toàn, thế mà lại dây dưa cùng nhau. Bạn đọc hãy cùng đón xem bộ truyện truyện tranh đam mỹ sủng hấp dẫn này để biết được kết cục của truyện nhé!

Ảnh Đế x Ảnh Đế

 • Tác giả: Tiểu Mật
 • Thể loại: Đô thị tình duyên,Giới giải trí, Ôn nhu thẳng công x khiết phích nữ vương thụ,1×1, HE
 • Link đọc truyện: https://www.nettruyenvt.com/truyen-tranh/anh-de-x-anh-de-221370
 • Đánh giá: 8/10

Top 17 bộ truyện tranh đam mỹ sủng hay nhất bạn không nên bỏ qua

Ảnh Đế x Ảnh Đế là truyện tranh đam mỹ sủng hay mà bạn không nên bỏ qua. Truyện nói về Trương Gia Minh, lúc còn là cảnh sát từng bắt giữ một tên tội phạm đánh người. Người bị anh bắt là Cố Nặc. Tuy Cố Nặc bị kết án nhưng Trương Gia Minh cũng không thể tránh khỏi liên lụy, phải từ bỏ công việc làm cảnh sát. Không có việc làm. Trương Gia Minh cùng bạn vào đoàn phim để phụ trách phần hậu cần.

Nhờ vào những kỹ năng nghề nghiệp vô tình bộc lộ trong lúc nguy cấp, Trương Gia Minh được đạo diễn chọn để thế vai cảnh sát cho một ngôi sao làm loạn rời đoàn phim. Anh cảnh sát hết thời này cứ vậy mà dấn thân vào showbiz. Điều mà Trương Gia Minh không ngờ đến là mình lại hội ngộ được người quen cũ năm xưa. Người đó không ai khác chính là tên nhà giàu Cố Nặc từng bị anh thâu tóm. Anh ta vậy mà lại là một minh tinh nổi tiếng. Gặp lại người từng đắt tội năm xưa, Cố Nặc sẽ sử Trương Gia Minh thế nào?

Nghe Nói Tôi Rất Nghèo

 • Tác giả: Tô Cảnh Nhàn
 • Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Chủ thụ, Giới giải trí, Thầm mến
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/nghe-noi-toi-rat-ngheo/
 • Đánh giá: 9.4/10

Nghe Nói Tôi Rất Nghèo

Nghe Nói Tôi Rất Nghèo là một tựa truyện đam mỹ tổng tài công sủng thụ, bối cảnh giới giải trí. Truyện nói về Dư Niên – một người có ngoại hình rất xinh đẹp. Trong buổi đầu tới Tinh Hoa ký hợp đồng cậu gặp được anh công – Tạ Du – trong thang máy. Hai người đều bị ấn tượng bởi ngoại hình của nhau.

Dư Niên là ca sĩ trẻ mới vào nghề nhưng đã nhanh chóng vụt sáng nhờ vào khả năng ca hát ấn tượng của mình. Trong số các fan hâm mộ của Dư Niên thì Tạ Du là người đặc biệt nhất. Tạ Du tuy là một tổng tài giàu có nhưng rất mực gần gũi, dịu dàng khi đối mặt với Dư Niên. Không những thế, anh còn âm thầm hỗ trợ Dư Niên hết lần này tới lần khác. Tuy nhiên, có lẽ do lăn lộn trên thương trường nhiều năm nên cách thể hiện sự quan tâm của Tạ Du có chút khác lạ.

Để giúp Dư Niên, Tạ Du không ngại nhập vai một antifan cứng đầu trên Weibo. Mỗi lần Dư Niên có tin tức mới, anh lại gõ một dòng bình luận châm chọc để tăng độ hot. Đoàn đội của Tạ Du nghĩ mãi không ra ca sĩ nhà mình đã đắc tội gì mà bị tổng tài Tạ Du đăng bài hắc liên tục. Sau mỗi lần có bài đăng bôi nhọ, Dư Niên lại còn rất vui vẻ đi nhận thức ăn dỗ ngọt do antifan Tạ Du kêu người mang đến.

Trạch Mộc Nhi Tê

 • Tác giả: Tạp Bỉ Khâu (Peppap)
 • Thể loại: Boy Love ngọt, Hiện đại, Học đường, Đam mỹ
 • Link đọc truyện: https://topdammy.com/trach-moc-nhi-te.html
 • Đánh giá: 9.2/10

Trạch Mộc Nhi Tê

Trạch Mộc Nhi Tê nói về Giang Dữ Miên – một thiếu gia nhà giàu sống trong nhung lụa nhưng không được bố mẹ yêu thương. Cậu từ khi còn nhỏ đã không gặp cha, còn mẹ thì lúc nào cũng tụ tập bạn bè, tìm thú vui riêng.

Thấy con trai học tập quá tệ hại, mẹ của anh quyết định tìm gia sư đến để giúp Dữ Miên ôn bài. Tần Hành khi đó đang là sinh viên đại học, muốn tìm việc làm thêm nên đã đến dạy kèm cho Giang Dữ Miên.

Ấn tượng đầu tiên của Tân Hành về Dữ Miên là một đứa trẻ tùy hứng, nghĩ mọi việc đều có thể được giải quyết bằng tiền. Sau một khoảng thời gian dạy dỗ và nhận thấy được hoàn cảnh thiếu thốn tình thương của Dữ Miên, định kiến của Tần Hành cũng dần biến mất. Dữ Miên bỗng nhận được sự quan tâm đặc biệt thì thích thú, bám dính lấy Tần Hành.

Tuy nhiên, do tương lai bấp bênh nên Tần Hành khi đó không dám xác định tình cảm khiến Dữ Minh hiểu lầm anh không thích mình. Từ khi Tần Hành đi du học, cả hai cũng không còn liên lạc. Mãi đến khi anh khởi nghiệp và thành công về nước thì mới gặp lại và thổ lộ tình cảm.

Hoàng Thượng Đừng Nghịch

 • Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc
 • Thể loại: Đam mỹ, Xuyên không, Sủng
 • Link đọc truyện: https://trungopduong.com/truyen/hoang-thuong-dung-nghich/
 • Đánh giá: 8.6/10

Hoàng Thượng Đừng Nghịch

Hoàng Thượng Đừng Nghịch là một tựa truyện tranh đam mỹ cổ đại sủng, vừa xuyên không (vài chương đầu truyện) vừa hiện đại (phần còn lại truyện).

Tống Tiêu khi còn sống đã từng đỗ trạng nguyên. Vì bị hoàng đế nhìn trúng nên Tống Tiêu không được lên triều làm quan mà ngậm ngùi lui về hậu cung để làm hoàng hậu. Đôi phu thê trẻ chưa kịp hưởng hạnh phúc nhân gian bao nhiêu thì hoàng đế băng hà. Trước lúc mất, người còn lưu lại dị chúc không để hoàng hậu tuẫn táng theo mình. Thế nhưng, Tống Tiêu si tình vẫn bất chấp kháng lệnh, tự kết liễu đi theo hoàng đế.

Khi Tống Tiêu tỉnh lại thì hồn cậu đã xuyên không vào thế kỷ 21. Không gian quá xa lạ khiến cho người đến từ quá khứ như Tống Tiêu cứ ngỡ mình đã tới địa ngục. Không biết tìm phu quân ở đâu thì người cần tìm đã tới. Do thời thế bắt buộc nên Tống Tiêu còn nhỏ phải cắp sách tới trường cùng bạn bè đồng trang lứa. Bạn nam cùng bàn với cậu sao lại hệt như hoàng đế năm xưa thế này.

Ngủ Ngon Lương Tiêu

 • Tác giả: Tha Tự Mật
 • Thể loại: Đô thị, Đam mỹ, Sủng
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/ngu-ngon-luong-tieu/
 • Đánh giá: 9.1/10

Ngủ ngon Lương Tiêu - truyện tranh đam mỹ omega

Ngủ Ngon Lương Tiêu nói về nam chính đô Diệp Quý An – một quản lý cuồng công việc, khi xưa đã từng có bạn gái nhưng vì ai cũng lo cho sự nghiệp nên anh đành phải chia tay. Nhiều lúc anh thầm suy nghĩ, cuộc sống độc thân cũng không tồi, không phải mắc nợ ai, có thể tự do làm điều mình thích.

Khi còn trẻ Diệp Quý An cũng từng có thời gian nổi loạn, xăm kín lưng hình bạn nhạc yêu thích. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như không có lần gặp gỡ định mệnh đó, hình xăm thời trẻ của anh vô tình bị hậu bối Lương Tiêu phát hiện.

Ban đầu, anh chủ muốn mua đồ ăn sáng để mua chuộc Lương Tiêu, hậu quả chính anh lại lọt vào mắt xanh của cấp dưới. Lương Tiêu hứa với Diệp Quý An sẽ giữ bí mật và hai người cũng kết giao bạn bè từ đó. Có điều Diệp Quý An không biết cậu bạn mới này thực ra là một phú nhị đại chính hiệu. Lương Tiêu thất tiền bối vừa mắt nên đã giả ngốc, giả nghèo để tiếp cận anh. Sự xuất hiện của Lương Tiêu đã giúp cho cuộc sống tẻ nhạt của Diệp Quý An trẻ nên màu sắc và thú vị hơn.

Trên đây là top 17 truyện tranh đam mỹ sủngChonThuongHieu đã tổng hợp cho bạn. Mong rằng với những thông tin này, bạn có thể tìm được bộ truyện tranh phù hợp với bản thân và có những phút giây thư giãn tuyệt vời. Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên để lại một like, share hoặc comment ở phần bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Bình luận

 • Chưa có đánh giá.
 • Thêm bình luận