Top 28 truyện tranh đam mỹ cổ trang hay bạn không nên bỏ qua

5/5 - (2 bình chọn)

Truyện tranh đam mỹ cổ trang ngày càng trở nên phổ biến với các bạn trẻ Trung Quốc và cả ở Việt Nam. Vì thế nên số lượng tác giả và tác phẩm ngày càng nhiều, thật khó để chúng ta tìm ra bộ truyện tranh đam mỹ cổ trang hay cho mình. Đừng lo lắng, ChonThuongHieu đã tổng hợp ra 28 tựa truyện tranh đam mỹ cổ trang hay nhất mà bạn không nên bỏ qua. Theo dõi nhé!

Thiên Quan Tứ Phúc

 • Tác giả: Mặc Hương Đồng Xú
 • Thể loại: Linh dị thần quái, có yếu tố tiên hiệp tu chân, Quỷ vương công × Tiên phong đạo cốt lượm đồng nát thụ, nhất công nhất thụ, chậm nhiệt, chủ thụ, bl cổ trang, HE
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/thien-quan-tu-phuc-quan-troi-ban-phuc/
 • Đánh giá: 9.5/10

Thiên Quan Tứ Phúc

 

Thiên Quan Tứ Phúc là một trong những tựa truyện tranh đam mỹ cổ trang Trung Quốc hay nhất.

Truyện kể về Hoa Thành và Tạ Liên – một kẻ là đại quý nhân quỷ giới người người ngưỡng mộ, một kẻ là nhân viên công vụ lượm đồng nát thấp hèn. Tạ Liên xuất thân là thái tử nước Tiên Lạc, 17 tuổi được phi thăng làm thần.

Những tưởng cuộc đời của y sẽ vô cùng xán lạn, ấy thế mà qua 3 lần phi thăng, cuộc đời Tạ Liên cứ trượt xuống dần đều, trở thành trò cười cho tam giới. Từ một kẻ được người đời hương khói đầy đủ tới nhân viên lượm đồng nát chẳng ai thèm đếm xỉa.

Ấy vậy mà 800 năm sau vẫn có kẻ mặc kệ người đời mà tin tưởng và yêu thương Tạ Liên – đó chính là Hoa Thành. Hoa Thành tương tư Tạ Liên đã lâu, ấy vậy mà 800 năm sau hai người mới chạm mặt. Trong hành trình mới này, dù Tạ Liên có suy nghĩ gì, lựa chọn ra sao, Hoa Thành vẫn tin tưởng và thấu hiểu cậu vô điều kiện.

Thê Vi Thượng

 • Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc
 • Thể loại: nhất công nhất thụ, cung đình, trọng sinh, ấm áp, công sủng thụ, bl cổ trang, HE
 • Link đọc truyện: https://yaoichan69.com/manga/the-vi-thuong/
 • Đánh giá: 8.6/10

Thê Vi Thượng

 

Thê Vi Thượng là một tựa truyện tranh đam mỹ sủng ngọt cổ trang cung đình hay mà bạn nên đọc. Truyện bắt đầu từ lúc tam hoàng tử Cảnh Thiều đánh giặc lập công và được phong vương khi còn rất trẻ khi về kinh thành. Ai nấy đều nghĩ kì này chắc hẳn Cảnh Thiều sẽ là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị hoàng đế, ấy vậy mà hoàng đế lại ban hôn Mộ Hàm Chương cho Cảnh Thiều.

Việc bị ban hôn là nam nhân đồng nghĩa với ngầm thừa nhận Cảnh Thiều không phải là người kế thừa ngai vàng. Vì ôm hận điều này nên Cảnh Thiều hận luôn Mộ Hàm Chương, rơi vào cảnh sủng thiếp quên thê.

Sau Cảnh Thiều bị người hãm hại, lúc sắp chết thì chỉ có mỗi Mộ Hàm Chương bị hắn lãng quên bấy lâu là chịu chết cùng hắn. Cảnh Thiều trọng sinh lại ngày mới được phong vương gia, thề với lòng sẽ đối xử thật tốt với nam thê của mình.

Cảnh Thiều nhỏ tuổi hơn Mộ Hàm Chương, sau trọng sinh thì “đội vợ lên đầu”. Anh công được cái tính nết khá trẻ con, cứ có gì liên quan tới anh trai hay vợ mình là nổi khùng lên ngay, mặt thì dày thật dày. Trái ngược lại, thụ tính tình điềm đạm lại còn thông minh.

Lang Quân, Xin Đừng!

 • Tác giả: Trí Âm Mạn Khách
 • Thể loại: Comic, Drama, Ecchi, Harem, Manhua đam mỹ cổ trang , Romance, Smut, Soft Yaoi, Supernatural, Truyện Màu
 • Link đọc truyện: https://www.nettruyenvt.com/truyen-tranh/lang-quan-xin-dung-258850
 • Đánh giá: 8/10

Lang Quân, Xin Đừng!

 

Lang Quân, Xin Đừng! là một tựa truyện tranh đam mỹ cổ trang hấp dẫn mà bạn nên đọc. Công là Hắc Lang Vương, là tổng tài của một công ty trên hạ giới. Một ngày đột nhiên anh đột nhập vào nhà em thụ, ảnh cứ ngậm XX của thụ bất kể ngày hay đêm, lại còn bá đạo tuyên bố sẽ cưới về nhà.

Thụ ban đầu cảm thấy hơi shock với thế giới của quái thú, xong tinh thần ẻm khá lạc quan. Với phương châm nếu không thể phản kháng được thì chi bằng mình cứ hưởng thụ thôi, bao nhiêu câu chuyện lãng mạn diễn ra.

Sát Phá Lang

 • Tác giả: Priest
 • Thể loại: tiên hiệp, tu chân, đam mỹ, chậm nhiệt, niên thượng, phiền phức công x cay nghiệt thụ
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/sat-pha-lang-priest/
 • Đánh giá: 9.2/10

Sát Phá Lang

 

Sát Phá Lang là một tựa truyện tranh đam mỹ cổ trang tu chân hay. Truyện nó về Trình Tiềm là nhị thiếu gia Trình gia, nhưng do bị cha mẹ đối xử lạnh nhạt nên có tính cách lãnh đạm. Cậu bị cha mẹ tham tiền nên bán cho một “đạo nhân”, từ đó rơi vào con đường tu chân.

Mới đầu khi nghe sư phụ giới thiệu, cậu còn tưởng môn phái tu chân này bá đạo lắm, khi đến nơi nhìn tận mắt thì mới hay mình đã bị ăn một cú lừa. Cả sư môn bao gồm cả sư phụ thì chỉ có sáu mống, cách dạy và học vô cùng không đáng tin.

Nhưng rồi Trình Tiềm càng học càng nhận ra môn phái này thật ra vô cùng uyên thâm khó dò. Sư phụ nhìn có vẻ không đáng tin, nhưng thật ra lại là cây đa cây đề đang chống đỡ cho các đồ nhi bọn họ.

Thế nhưng thế sự bất ngờ, một ngày nọ sư phụ ngã xuống. Đám đệ tử Trình Tiềm bị buộc phải trưởng thành trong một đêm, tìm cách chấn hưng môn phái, tìm cách làm sao để giữ huyết mạch Phù Dao phái.

Đồng Tiền Kham Thế

 • Tác giả: Mộc Tô Lý
 • Thể loại: Cổ trang, Huyền huyễn, Cường X Cường, Hài hước, 1 X 1, bl cổ trang, HE
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/dong-tien-kham-the/
 • Đánh giá: 9.4/10

Đồng Tiền Kham Thế

 

Đồng Tiền Kham Thế là bộ truyện tranh đam mỹ ma cà rồng cổ trang đáng đọc. Vào năm Thiên Hi thứ hai mươi ba, có người rút gân rồng làm rồng rơi xuống biển Quảng Đông. Vài tháng sau, một lời đồn xuất hiện trên phố rằng bản quốc sư của đương triều – vốn là một kẻ mưu mô thủ đoạn, pháp thuật vô biên- đã gặp phải tai họa lớn rồi. Hắn không thể nào bế quan để tu luyện được nữa.

Cũng vào mùa đông năm đó, ở phủ Huy Châu, huyện Ninh Dương, xuất hiện một hòa thượng trẻ tuổi bị mất trí nhớ tên là Huyền Mẫn. Từ ngày đầu tiên xuất hiện ở Huyện Ninh Dương, Huyền Mẫn đã bắt được một nghiệp chướng tên là Tiết Nhàn. Do gặp vận hạn, nghiệp chướng Tiết Nhàn này tạm thời phải bám víu vào một tờ giấy da nhỏ xíu, không thể tự do tung hoành được.

Huyền Mẫn và Tiết Nhàn – một người lạnh lùng kiệm lời, một người suốt ngày miệng lưỡi tía lia. Một kẻ muốn tìm người, một người muốn báo thù.

Năm Đó Vạn Dặm Tìm Đường Phong Hầu

 • Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa
 • Thể loại: Cổ trang, cường cường, ngọt sủng, song hướng yêu thầm, chủ thụ, cung đình hầu tước, 1v1, HE. Cố chấp hung ác nham hiểm lưu manh công x lạc quan thích đoán lung tung thụ
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/nam-do-van-dam-tim-duong-phong-hau/
 • Đánh giá: 8.3/10

Năm Đó Vạn Dặm Tìm Đường Phong Hầu

 

Năm Đó Vạn Dặm Tìm Đường Phong Hầu là một tựa truyện tranh đam mỹ cổ trang đã full kể về Úc Xá (công). Anh ta là một vị thế tử, tóc lúc nào cũng bù xù như quỷ dạ xoa. Ngày xưa Úc Xá là một thanh niên gương mẫu, con nhà người ta, nhưng sau do bị hạ độc nên mắc chứng lượng cực và hơi “điên điên”. Còn Chung Uyển (thụ) là con nuôi của Vương Gia.

Từng là một tôn tử thiên tài tâm cao khí ngạo, ai ngờ một ngày bị bắt bỏ tù do nghi ngờ bán nước. May sao Úc Xá cứu được bạn, giúp bạn trốn ra tù, từ đó Chung Uyển bước lên con đường mưu sinh bằng nghề hối lộ.

Sau bảy năm, hai người gặp lại nhau. Những tưởng sẽ có một màn nhận thân đầy cảm động, ai dè chỉ thấy hàng loạt tình huống dở khóc dở cười diễn ra do Úc Xá nửa điên nửa tỉnh. Lúc Chung Uyển muốn gần gũi thì Úc Xá lại né xa, lúc Chung Uyển đang ngồi chơi yên ổn thì Úc Xá lại như kẻ điên mà sấn tới sàm sỡ.

Cả hai cùng nhau làm nên câu chuyện cung đấu của một chàng thế tử và một kẻ tự xưng là “mưu sĩ”, cả hai cùng hợp tác với nhau để trả thù những kẻ đã hành họ suốt bao năm.

Thiên Thu

 • Tác giả: Mộng Khê Thạch
 • Thể loại: boylove cổ trang, giang hồ, võ hiệp, cung đình bệnh thần kinh, võ công tuyệt đỉnh bệnh thần kinh ma đầu công x thánh phụ mỹ nhân đạo sĩ thụ
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/thien-thu-mong-khe-thach/
 • Đánh giá: 9.1/10

Thiên Thu

 

Công là một ma giáo có võ công tuyệt đỉnh. Lúc mới ra khỏi núi sau 10 năm phong bế, công tình cờ thấy thụ rơi từ vách núi xuống. Công nổi hứng nên nhặt thụ về.

Nhưng phải nói rằng Công thực chất là một kẻ lạnh lùng lắm thủ đoạn. Ban đầu hắn ta nhặt thụ chỉ là muốn lợi dụng và lừa thụ. Vì thụ là chưởng môn của một giáo phái đứng đầu đạo giáo, lại còn là đệ tử chân truyền của vị tông sư truyền kỳ, nên ban đầu công nhặt bạn về là muốn thử vò nát tam quan, tinh thần bạn thôi.

Thương Tiến Tửu

 • Tác giả: Đường Tửu Khanh
 • Thể loại: Cường cường, cung đình hầu tước, yêu sâu sắc, duyên trời tác hợp
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/thuong-tien-tuu/
 • Đánh giá: 9.2/10

Thương Tiến Tửu

Thương Tiến Tửu là một tựa truyện tranh đam mỹ cổ trang hay. Truyện kể về Thẩm Trạch Xuyên bị áp giải vào đô thành, bị người người đánh chửi. Nghe được tin này, Tiêu Trì Dã liền xông đến đích thân đạp cho Thẩm Trạch Xuyên một cước. Từ đây, hai người kết hận thù lớn, mỗi lần gặp nhau là sẽ cắn xé.

Vậy, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo với cặp đôi này? Cùng đọc truyện để hiểu được nội dung chi tiết nhé!

Định Hải Phù Sinh Lục

 • Tác giả: Phi Thiên Dạ Tường
 • Thể loại: boylove cổ trang, tiên hiệp, huyền huyễn, chủ thụ, mỹ công, niên thượng, lịch sử, linh dị thần quái, thần tiên, chậm nhiệt, 1×1
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/dinh-hai-phu-sinh-luc/
 • Đánh giá: 8.1/10

Định Hải Phù Sinh Lục

Ngay từ lần đầu gặp gỡ, Trần Tinh đã nhất kiến chung tình với Hạng Thuật. Ở Hạng Thuật có sự ôn nhu của người Hán, cũng có sự phóng khoáng của người Hồ. Hắn cũng mong muốn một cuộc sống đầy ý thơ và hoa vùng sông nước Giang Nam, nhưng trong lòng hắn có vướng mắc nên không thể nào du nhập được.

Do đó hắn hay nói một đằng làm một nẻo. Nhưng nhờ sức cảm hóa của Trần Tinh, thành kiến của Hạng Thuật đã được thay đổi. Nhờ Trần Tinh mà Hạng Thuật tìm được bản thân mình.

Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

 • Tác giả: Nhục Bao Bất Cật Nhục
 • Thể loại: Niên hạ, ngược luyến tình thâm, tiên hiệp tu chân, trùng sinh
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.com/husky-va-su-ton-meo-trang-cua-han.21883/
 • Đánh giá: 9.1/10

Top 28 truyện tranh đam mỹ cổ trang hay bạn không nên bỏ qua

 

Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn là một tựa truyện tranh đam mỹ ngược cổ trang hay và nổi tiếng. Nhưng phải lưu ý rằng mặc dù tên truyện rất đáng yêu, truyện thật ra có nội dung rất ngược và nhiều tình tiết máu chó đầy đầu!

Truyện kể về cặp đôi Mặc Nhiên và Sở Vãn Ninh. Thuộc tính công thụ là Chó Husky công ngu ngốc và Mèo trắng thụ tsundere hay cáu kỉnh. Ban đầu, Mặc Nhiên cảm thấy việc mình có thuộc tính chó mà bái Sở Vãn Ninh có thuộc tính mèo làm sư phụ là một điều vô cùng sai lầm.

Vì nhiều hiểu lầm nên Mặc Nhiên luôn mang mối thù với sư phụ Sở Vãn Ninh của mình, cưỡng ép và giày vò y. Cho đến một ngày Sở Vãn Ninh chết đi, Mặc Nhiên cũng tự kết liễu đời mình.

Khi được sống lại, Mặc Nhiên mang ý niệm muốn bảo vệ người mà hắn yêu và trả thù kẻ đáng ghét Sở Vãn Ninh. Từ từ, Mặc Nhiên bỗng nhận ra tất cả chỉ là sự hiểu nhầm, sư phụ Sở Vãn Ninh mà hắn dùng cả đời trước để hành hạ thực ra luôn mang nỗi khổ tâm, chưa bao giờ có ý định hại hắn. Hắn cũng chợt nhận ra hóa ra người mà hắn thương chính là sư tôn mèo trắng mà trước đó hắn vô cùng chán ghét.

Thần Mộc Nạo Bất Tẫn

 • Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc
 • Thể loại: Boy love cổ trang, đam mỹ, trùng sinh, tiên hiệp, tu chân, 1×1, ấm áp, HE
 • Link đọc truyện: https://wattpad.vn/than-moc-cao-bat-tan-full/
 • Đánh giá: 8/10

Thần Mộc Nạo Bất Tẫn

Thần Mộc Nạo Bất Tẫn (Thần mộc cào hoài không hết) là một tựa truyện tranh đam mỹ cổ trang hay. Công là Đoán Thiên Tôn Giả, đại sư chuyên luyện khí ở Ma giới, đam mê những vật có lông bông xù. Một ngày nọ, anh đi chơi và bắt gặp em thụ, bấy giờ đang là một con mèo trắng muốt, đang chơi đùa bắt cá, nên anh bắt em về nhà nuôi và đặt tên là Mạc Tiểu Trảo.

Anh sủng mèo sủng tới trời, làm gì cũng ưu tiên mèo, ngay cả trân châu cũng nghiền ra làm cát mèo. Một hôm nổi hứng muốn luyện thành thần khí, ai dè chưa luyện xong thì đã bị hắc đạo bạch đạo đuổi giết, khiến công bị thương nặng quá mà chết.

Thụ là yêu thú, con cháu của Bạch Hổ, rất hay xù lông, tính cách hơi nữ vương nhưng rất yêu công. Khi công chết đi, thụ xé thần hồn của mình để bảo vệ công. Cho tới 300 năm sau khi hồn của công nhập vào một cây thần thụ rồi sống lại, điều đầu tiên anh làm là tìm mèo của mình, trở thành một cái bàn mài móng cho ẻm rồi bắt đầu báo thù.

Bạn đọc hãy cùng đón xem bộ truyện tranh đam mỹ cổ trang hay này để biết được kết cục của truyện nhé!

Ngàn Năm Tương Tư

 • Tác giả: Công Tử Phù Tô
 • Thể loại: Đam mỹ Xuyên không hệ thống, thầy trò, huyền huyễn, tu tiên
 • Link đọc truyện: https://ebook.waka.vn/ngan-nam-tuong-tu-cong-tu-phu-to-b2W1EW.html
 • Đánh giá: 9.5/10

Ngàn Năm Tương Tư

 

Với khát khao muốn rời khỏi thế giới tu tiên huyền huyễn, Bối Lạc chăm chỉ tích lũy hảo cảm với đạo sĩ nổi tiếng Úc Thanh. Nào ngờ, Thanh phát hiện ra bối lạc chính là chuyển thế của Bạch Vô Kỵ – tên ma tôn mà giới tiên môn từng truy sát. Từ đây, bí mật từ ngàn năm trước dần hé lộ ra.

Hóa ra từ ngàn năm về trước, Bạch Vô Kỵ là người cứu Úc Thanh về tiên môn rồi nuôi dưỡng cậu. Dù Bạch Vô Kỵ yêu Úc Thanh, nhưng Úc Thanh lại không tin tưởng Bạch Vô Kỵ. Cho tới khi Bạch Vô Kỵ bị tiên môn truy sát tới nỗi phải tự hủy nguyên thần thì Úc Thanh mới vỡ lẽ và nhận ra tình cảm của mình.

Do đó, khi tìm thấy Bối Lạc vào ngàn năm sau, Úc Thanh đã tự thề với lòng rằng dù có chống lại cả tiên môn cũng sẽ bảo vệ Bối Lạc. Câu chuyện đam mỹ dưỡng thành của Úc Thanh và Bối Lạc, cũng như câu chuyện đối đầu giữa hai giới tiên ma bắt đầu từ đây.

Bạn đọc hãy cùng đón xem bộ truyện tranh đam mỹ cổ trang hay này để biết được kết cục của truyện nhé.

Duyên Nợ Đào Hoa

 • Tác giả: Đại Phong Quát Quá
 • Thể loại: Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Cổ Đại
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/duyen-no-dao-hoa/
 • Đánh giá: 9/10

Duyên Nợ Đào Hoa

Duyên Nợ Đào Hoa là một tựa truyện tranh đam mỹ cổ trang hay. Truyện kể về chàng Tống Dao. Anh là con trai của Tể tướng đương triều, tiền quyền đều có thế nhưng lại bị phán là cả đời đơn độc. Không biết là hên hay rủi, trong một lần ăn mì hoành thánh, chàng ăn nhầm phải viên đạn nên bị tiễn lên trời làm tiên. Đã thế chàng còn “cuỗm” luôn đứa con cưng Hoành Văn mà Ngọc Đế bao năm gìn giữ.

Niềm vui ngắn chẳng tày ngang, tơ hồng của Hoành Văn lại nối vào tay kẻ khác, Tống Dao chấp nhận biến mất khỏi đất trời để trả món nợ nhân duyên hộ cho Hoành Văn. Hoành Văn sau khi biết chuyện đã cam tâm lẳng lặng kề bên suốt mấy kiếp luân hồi thủ hộ Tống Dao.

Ma Đạo Tổ Sư

 • Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu
 • Thể loại: Boy love cổ trang, Trọng sinh, Tu tiên, Huyền huyễn, 1×1, HE, thiên tác chi hợp, linh dị thần quái, tiên hiệp tu chân
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/ma-dao-to-su/
 • Đánh giá: 9.4/10

Ma Đạo Tổ Sư

 

Hẳn là bạn nào hay quan tâm tới thể loại truyện tranh đam mỹ cổ đại đều sẽ một lần nghe tới tên của bộ truyện Ma Đạo Tổ Sư. Ma Đạo Tổ Sư đình đám khi còn là truyện chữ xuất bản trên Tấn Giang (với 6 tỷ lượt đọc), cho tới khi được chuyển thể thành phim truyền hình dài tập Trần Tình Lệnh làm náo loạn giới hủ cả khu vực Châu Á một thời.

Ngụy Vô Tiện (hay còn có biệt hiệu là Di Lăng Lão Tổ) do tu luyện tà thuật nên bị các thế lực khác trong giang hồ vây đánh, dẫn đến phải gieo mình bỏ mạng tại Loạn Táng Cương. Nhiều năm sau, Mạc Huyền Vũ – một thanh niên trẻ tuổi do bị người nhà ruồng bỏ, chèn ép – đã dùng cấm thuật gọi hồn hồi sinh Di Lăng Lão Tổ sống lại để báo thù cho mình.

Trận pháp thành công, Ngụy Vô Tiện sống lại dưới cái tên Mạc Huyền Vũ. Chẳng hiểu sao tin tức Di Lăng Lão Tổ hồi sinh bắt đầu râm ran trong giang hồ. Bên cạnh đó, ở một vài nơi bắt đầu xuất hiện dấu hiệu oán linh quấy phá, khiến Ngụy Vô Tiện tìm đến từng nơi để tìm hiểu. Tại đây, Ngụy Vô Tiện gặp lại Lam Vong Cơ, người trước đây hay đối đầu với mình cũng như là người cậu áy náy tới không dám gặp lại.

Ấy thế mà trong cả giang hồ tin tưởng rằng Ngụy Vô Tiện là kẻ ác, chỉ có Lam Vọng Cơ là người tin tưởng cậu vô điều kiện.

Hạo Mộc Vọng Thiên

 • Tác giả: Nhĩ Nhã
 • Thể loại: cổ đại, nhất công nhất thụ, lưu manh thụ-đại phôi đản công
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/hao-moc-vong-thien/
 • Đánh giá: 9.2/10

Top 28 truyện tranh đam mỹ cổ trang hay bạn không nên bỏ qua

 

Truyện kể về Tần Kỳ, vì khi còn nhỏ trộm gỗ quý mà bị sét đánh hỏng nửa khuôn mặt. Đứa trẻ này sau đó đổi tên thành Tần Vọng Thiên, lập lời thề với trời sẽ có ngày mình quay trở lại lấy cây gỗ ấy. Một thời gian sau, với cá tính bướng bỉnh ngạo nghễ, Tần Vọng Thiên trở thành chủ một thảo nguyên rộng lớn, tự xưng là Bán Diện Tu La.

Mộc Lăng chủ nhân của cây vọng thiên thụ là đệ nhị cao thủ kiêm thần y. Trong một lần xuất môn tìm thuốc chữa cho căn bệnh nan y của mình, Mộc Lăng đã gặp lại đứa trẻ hồi trước đã trộm cây gỗ của mình. Đứa trẻ nay đã lớn, và cuốn lấy dây dưa với anh cả đời.

Thất Gia

 • Tác giả: Priest
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, huyền huyễn, kiếp trước kiếp này, cường cường, 1×1, HE
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/that-gia/
 • Đánh giá: 8.8/10

Thất Gia

 

Thất gia là một tựa truyện tranh cổ trang đam mỹ kết HE hay. Truyện bắt đầu bằng câu chuyện tình yêu dài đằng đẵng suốt hơn 280 năm giữa Cảnh Bắc Uyên và Hắc Liên Dực. Cảnh Bắc Uyên hồi sinh sống lại, nhưng tính tình vẫn còn cứng đầu cố chấp. Mặc dù tình cảm giữa Cảnh Bắc Uyên và Hắc Liên Dực đã phai nhạt, nhưng hắn vẫn làm mọi cách để phò trợ thái tử lên ngôi.

Tiểu vương gia bất hạnh 10 tuổi mất cha, mẹ sớm qua đời. Cả cuộc đời cậu phải gồng gánh gia tộc mình, ây dựng non sơn gấm vóc. Bạn đọc hãy cùng đón xem bộ truyện tranh đam mỹ cổ trang hay này để biết được kết cục của truyện nhé.

Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây

 • Tác giả: Vương Nhất
 • Thể loại: Truyện tranh, đam mỹ, cổ trang, xuyên không, cung đình hầu tước
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/xuyen-thanh-phan-dien-lam-sao-de-song-day/
 • Đánh giá: 9.1/10

Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây

 

Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây là một tựa truyện tranh đam mỹ xuyên không cổ trang hay nói Tiêu Dư An là một tổng tài, tuy còn trẻ mà đã bị bác sĩ phán mắc bệnh nan y. Bề ngoài tổng tài của chúng ta đẹp trai phong độ, sự nghiệp thăng hoa, ấy vậy mà không có một mảnh tình vắt vai, thời gian rảnh chỉ biết đọc tiểu thuyết mạng.

Một trong những tiểu thuyết mà Tiêu Dư An thường xem nhất là một quyển tranh đấu với nam chính là hoàng tử Nam Quốc tên Yến Hà Thanh. Từ nhỏ hoàng tử này bị lưu đày, còn chịu thêm nỗi đau mất nước nên nuôi chí tiêu diệt Bắc Quốc để trả thù.

Tiêu Dư An đọc truyện xong, đang định nghỉ ngơi chốc lát thì ai ngờ mắt vừa nhắm đã xuyên vào bộ tiểu thuyết mình vừa đọc. Tồi tệ hơn nữa, nhân vật của anh là vị quân vương Bắc Quốc cuối cùng bỏ mạng vì ham mê nam sắc. Để tránh kết cục phải bỏ mạng, Tiêu Dư An quay sang ôm đùi nam chính  Yến Hà Thanh hòng được sống sung sướng tốt đẹp.

Chú Mèo Thượng Tiên Của Ta

 • Tác giả: Qiange & Jinhebieyan
 • Thể loại: Truyện tranh, đam mỹ, cổ trang, huyền huyễn, hài hước
 • Link đọc truyện: https://hongnki.wordpress.com/2018/01/08/manhua-chu-meo-thuong-tien-cua-ta/
 • Đánh giá: 9/10

Chú Mèo Thượng Tiên Của Ta

 

Chú Mèo Thượng Tiên Của Ta là một tựa truyện tranh đam mỹ cổ trang hay. Vì muốn tu thành thượng tiên nên Quý Thư Thần hạ phàm để tìm người giúp độ kiếp. Trong lần độ kiếp đó, Quý Thư Thần hóa thành một con mèo nhỏ thoạt nhìn yếu đuối vô dụng. Vừa hạ phàm, Quý Thư Thần đã gặp ngay Hàn Tinh Diệc, người ứng kiếp định mệnh của mình khi ấy đang bị truy sát.

Quý Thư Thần lao ra chắn kiếm giúp Hàn Tinh Diệp. Để cảm tạ, Hàn Tinh Diệc mang mèo về chăm sóc. Vị thiếu gia này là người cuồng mèo, nhà nuôi một đám mèo. Quý Thư Thần mở mắt ra từ cơn hôn mê chợt nhận thấy mình đã trở thành sủng vật để cho người mặc sức vuốt ve. Nội tâm y thì gào thét nhưng miệng thì lại kêu meo meo khiến Hàn Tinh Diệc ngày càng đắc ý.

Yêu Thợ Săn

 • Tác giả: Miêu Ca
 • Thể loại: Manhua đam mỹ cổ trang – Romance – Truyện Màu
 • Link đọc truyện: https://www.nettruyenvt.com/truyen-tranh/yeu-tho-san-179030
 • Đánh giá: 8.2/10

Yêu Thợ Săn

 

Yêu Thợ Săn là một tựa truyện tranh đam mỹ cổ trang hay, cute và art đẹp. Truyện nói về Tộc Tư U có năng lực là miễn họ nhìn chằm chằm ai thì người đó sẽ có bầu. Ai dè, máu mủ duy nhất của tộc là một tên con trai trưởng thành thích đàn ông. Này này, tên hậu bối kia ngươi mau trở về để tiếp nhận nhiệm vụ chấn hưng tộc, đừng có chạy trốn nữa!

Triết Tâm

 • Tác giả: Hạ Tử Yên
 • Thể loại: di tình biệt luyến , nhất công nhất thụ , nam nam sinh tử, HE
 • Link đọc truyện: https://hannguyetlinhcung.wordpress.com/dam-my/dam-my-chua-hoan/triet-tam/
 • Đánh giá: 9/10

Triết Tâm

 

Triết Tâm là một tựa truyện tranh đam mỹ cổ trang hay. Tình cảm của Lãnh Anh cuồng nhiệt nóng bỏng như lửa, nhưng cũng gây tổn thương sâu sắc. Tình của Hứa Vỹ nhẹ nhàng sâu sắc như dòng nước mùa xuân ấm áp, nhưng lại từng chút dịu dàng trói chặt người ta.

Bạn đọc hãy cùng đón xem bộ truyện tranh đam mỹ cổ trang hay này để biết được kết cục của truyện nhé!

Nhập Mạc Chi Thần

 • Tác giả: bobo
 • Thể loại: Truyện tranh, đam mỹ, cổ trang, trọng sinh, cung đình hầu tước
 • Link đọc truyện: https://www.nettruyenvt.com/truyen-tranh/nhap-mac-chi-than-379250
 • Đánh giá: 8/10

Nhập Mạc Chi Thần

Vân Túc thân là hoàng tử nước Đại Uyên nhưng thân thể lại vừa yếu vừa nhược từ nhỏ, nên phải giả trang thành công chúa, lấy tên hiệu là Phương Nghi.

Hạ Hầu Xuyên – con trai nhà võ tướng – nhờ có bát tự hợp với Vân Túc nên được đưa vào cung làm thư đồng cho nàng “công chúa” nhỏ. Từ ngày đầu tiên gặp mặt Hạ Hầu Xuyên đã đem lòng yêu Phương Nghi, nhưng Hầu Xuyên luôn nghĩ người mình yêu mến là Thanh Loan, hoàng muội của Phương Nghi.

Tới lúc Hạ Hầu Xuyên biết được chân tướng thì Đại Uyên đã gặp biến cố lớn, trong đó có sự góp sức phá hoại không nhỏ của Thanh Loan. Vân Túc bị trọng thương không thể cứu chữa, và được trọng sinh lại về thời điểm Hạ Hầu Xuyên vừa được ban hôn. Hai người lúc này do chưa nhận ra nhau nên vẫn ghét nhau như chó với mèo.

Để có thể cứu được Đại Uyên và những người mình yêu thương, Vân Túc phải tìm cách vạch mặt Thanh Loan trước khi cô ả có thể nương nhờ quyền thế của nhà võ tướng Hạ Hầu.

Hóa Long Ký

 • Tác giả: Quang Tuyến Quân X Cát Lệ
 • Thể loại: Đam Mỹ, Manhua, Shounen Ai, Truyện Màu
 • Link đọc truyện: https://www.nettruyenvt.com/truyen-tranh/hoa-long-ky-169700
 • Đánh giá: 9/10

 

Mạc Thiên, sau một vượt Vũ Long Môn, thành công từ cá chép tinh hóa rồng. Do xuất thân là cá chép tinh nên Mạc Thiên bị người ganh ghét. Ngày mà Mạc Thiên chuẩn bị được phong thần, biến cố đột nhiên ập đến, Mạc Thiên bị vu oan là nhập ma. Cuối cùng, Mạc Thiên chết dưới tay của vị sư tôn y vô cùng tôn kính – Liêm Trinh Tinh Quân,.

Một lần nữa sống lại làm cá chép, Mạc Thiên liều mình vượt Vũ Long Môn để phục thù. Tuy rằng căm hận sư tôn nhẫn tâm, sau khi hóa thành rồng thì Mạc Thiên vẫn cố gắng tiếp cận và bái Liêm Trinh làm sư phụ. Không ngờ rằng, điều này vô tình kéo cả hai vào một vòng nguy hiểm.

Hình Như Cầm Nhầm Kịch Bản Nữ Chính

 • Tác giả: Thập Nhị
 • Thể loại: BL, Cổ trang, Xuyên Không, Đam Mỹ
 • Link đọc truyện: https://topdammy.com/hinh-nhu-lay-nham-kich-ban-nu-chu.html
 • Đánh giá: 9/10

Hình Như Cầm Nhầm Kịch Bản Nữ Chính

Nam chính Triệu Diệc là người thế kỷ 21 nhưng xuyên không về thời cổ đại. Anh chàng nhập vào một tiểu hầu gia mới bị người hãm hại nên rơi xuống nước. Tiểu hầu gia này khi còn sống thì bị liệt hai chân, giờ sau khi Triệu Diệc xuyên qua thì lại có được cơ thể khỏe mạnh có thể tự do bay nhảy.

Chưa kịp vui mừng bao lâu, Triệu Diệc nhận được một tin sét đánh từ hệ thống: Để tiếp tục sống sót thì phải làm nhiệm vụ lấy lòng một nam nhân nọ.

Đối tượng lấy lòng là Cố Vân Hoành. Cố Vân Hoành là một hoàng tử bị thất sủng, đang lặng lẽ sống cuộc đời không tranh không giành nên vô cùng khó để lấy lòng. Triệu Diệc thấy mình thật là gặp nhiều khó khăn, không chỉ phải lấy lòng Cố Vân Hoành, mà còn phải tìm ra chân tướng kẻ năm xưa đã hãm hại nguyên chủ.

Ngộ Xà

 • Tác giả: Phác Hồng
 • Thể loại: linh dị thần quái, tiền thế kim sinh, ngược luyến tình thâm
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/ngo-xa/
 • Đánh giá: 9.2/10

Top 28 truyện tranh đam mỹ cổ trang hay bạn không nên bỏ qua

 

Ngộ Xà là một tựa truyện tranh đam mỹ cổ trang hay mà bạn không nên bỏ lỡ. Truyện kể về chuyện tình suốt ba kiếp đầy thương tâm giữa Trầm Thanh Hiên – một phàm nhân – và Y Mặc – xà yêu.

Trầm Thanh Hiên vì lỡ tay đánh rơi bát nước lên người con xà yêu đang nằm phơi nắng nên đã bước vào một mối nghiệt duyên khiến Trầm Thanh Hiên nảy sinh tình cảm với Y Mặc, không muốn Y Mặc rời đi. Mặc dù là xà yêu máu lạnh nhưng Y Mặc vẫn đáp ứng ở lại bên cạnh Trầm Thanh Hiên.

Oái oăm thay, khi Trầm Thanh Hiên còn sống và yêu Y Mặc thì Y Mặc không hiểu tình cảm đó, cho đến khi Trầm Thanh Hiên chết đi thì y mới nhận ra mình đã yêu rồi.

Tuần Tuần Thiện Dụ

 • Tác giả: Triệu Hữu Miêu
 • Thể loại: Truyện tranh, đam mỹ, cổ trang, cung đình, xuyên không, linh dị thần quái
 • Link đọc truyện: https://meomeoteam.com/manga/tuan-tuan-thien-du/
 • Đánh giá: 9.5/10

Tuần Tuần Thiện Dụ

Kỷ Tuần vốn là một nhà thiết kế nổi tiếng, nhưng xui rủi sao lại bị vu oan làm ra cố thảm đỏ của một sao nữ khiến fan cô ả nổi giận tìm cách trả thù. Vốn nghĩ cuộc đời mình chấm dứt từ đây, không ngờ Kỷ Tuần lại xuyên không về thời cổ đại. Ở nơi này, Kỷ Tuần gặp gỡ Giang Tĩnh, một tên “biến thái”.

Giang Tĩnh bảo với Kỷ Tuần rằng hắn vốn là đạo sĩ, nhưng mãi không thể thành tiên do còn duyên nợ chưa dứt từ kiếp trước với Kỷ Tuần. Hắn có thể giúp đưa Kỷ Tuần về thời hiện đại, nhưng khi mở ra trận pháp thì phát hiện không thể xóa bỏ liên kết giữa hai người bọn họ  dù cố gắng thế nào. Cách duy nhất là cả hai phải trở thành người yêu của nhau.

Hoàng Thượng, Tuyệt Đối Không Thể!

 • Tác giả: Đẳng Nhất Chỉ A Lạp Tư Gia, Ngư Đỗ Bạch
 • Thể loại: Truyện tranh, đam mỹ, cổ trang, xuyên không, cung đình
 • Link đọc truyện: https://topdammy.com/hoang-thuong-tuyet-doi-khong-the.html
 • Đánh giá: 9/10

Top 28 truyện tranh đam mỹ cổ trang hay bạn không nên bỏ qua

 

Hoàng Thượng Tuyệt Đối Không Thể là một tựa truyện tranh đam mỹ cổ trang xuyên không hay. Hạ Lan Chi tỉnh dậy từ giấc ngủ trưa thì bỗng phát hiện mình xuyên về cổ đại. Nhờ bản ghi chú của nguyên chủ, y phát hiện ở thế giới này y là thừa tướng đương triều.

Do hoàng đế còn nhỏ nên thừa tướng như Hạ Lan Chi đã thao túng quyền lực. Cuốn sổ ghi chú của nguyên chủ chính là ghi chép cho những việc xấu xa mà nguyên chủ đã từng làm.

Dù nhỏ tuổi nhưng hoàng đế lại cực kỳ thông minh, từ lâu hắn đã nhận ra những tội ác của Hạ Lan Chi. Ngoài mặt tiểu hoàng đế giả vờ ngoan ngoãn gọi Hạ Lan Chi là nghĩa phụ, nhưng sau lưng hắn âm thầm cùng quan lại bàn kế sách trừ khử y.

Để bảo toàn mạng nhỏ của mình, Hạ Lan Chi đành phải vận dụng tất cả các kiến thức lịch sử mình từng học được hoàn lương mong làm lại cuộc đời.

Ma Tôn Muốn Ôm Ôm

 • Tác giả: Si Vũ
 • Thể loại: Truyện tranh, đam mỹ, cổ trang, thần tiên ma quái
 • Link đọc truyện: https://thuyngu.wordpress.com/manhua-ma-ton-muon-duoc-om/
 • Đánh giá: 9/10

Ma Tôn Muốn Ôm Ôm

Thương Diễm vốn là hung thú Hỗn Độn. Khi còn nhỏ, hắn bị lính thiên đình truy bắt và được con trai thiên đế là Ly Chu che chở nên may mắn thoát nạn. Ly Chu, do bảo vệ những ác thú, mà bị phụ thân thiên đế ruồng bỏ. Khi Thương Diễm lớn lên, hắn và Ly Chu kết thành một đôi. Hai người hạnh phúc không được bao lâu thì thiên đạo có biến, Ly Chu hi sinh làm vật hiến tế.

Ly Chu trước khi rời đi có mang theo mắt ma của Thương Diễm làm tín vật. Ngày Ly Chu mất, Thương Diễm trở thành thủ lĩnh đứng đầu ma giới và ngày càng hung bạo. Hắn bành trướng yêu ma, bắt các quốc gia nhân giới đầu hàng.

Có một quốc gia nọ không chịu đầu hàng mà ngược lại, chỉ muốn đàm phán hòa giải, khiến Thương Diễm kéo quân đến để thị uy. Tiếp đón hắn là tiên tôn Dạ Ly sở hữu ngoại hình giống hệt Ly Chu năm nào xuất hiện.

Nô Lệ Câm

 • Tác giả: Bách Lý Quân Hề
 • Thể loại: Truyện tranh, đam mỹ, cổ trang, cung đình, ngược
 • Link đọc truyện: https://www.nettruyenvt.com/truyen-tranh/no-le-cam-289730
 • Đánh giá: 8.2/10

Nô Lệ Câm

 

Truyện kể về một nô bộc bị câm nhưng từ nhỏ đã có tư sắc hơn người. Một ngày nọ, Trấn Bắc Vương Quân Huyền Kiêu vì nhìn trúng thiên kim tiểu thư nhà họ Thẩm nên đã ngỏ ý nạp nàng làm thiếp. Trong mắt mọi người, Trấn Bắc Vương là Diêm Vương sống, tính tình thì hung bạo, Thẩm gia sao lại muốn gả con gái cho hắn chứ. Do đó, tên nô lệ câm với vẻ ngoài mỹ mạo đã được cải trang để đi gả thay cho tiểu thư.

Nô lệ Thẩm Ngọc vì muốn mẹ được sống yên ổn ở nhà họ Thẩm nên đã đồng ý. Gả cho Trấn Bắc Vương, y không những không chết mà còn được sủng ái, thành cái gai nhiều người ghen tị và mong muốn loại trừ.

Bạn đọc hãy cùng đón xem bộ truyện tranh đam mỹ cổ trang hay này để biết được kết cục của truyện nhé.

Trên đây là những bộ truyện tranh đam mỹ cổ trang hay nhất mà ChonThuongHieu đã tổng hợp cho bạn. Mong rằng với những thông tin trên, bạn có thể tìm ra bộ truyện tranh đam mỹ cổ trang hay phù hợp với mình nhé!

Bình luận

 • Chưa có đánh giá.
 • Thêm bình luận