Top 8 app dịch tên sang tiếng Hàn chuẩn nghĩa nhất hiện nay

Bình chọn cho bài viết!

Cho dù bạn đang học tiếng Hàn để phục vụ cho công việc hay dùng để xem các bộ phim của những “Oppa” Hàn Quốc hoặc bạn sắp có kế hoạch đi du lịch tại Hàn Quốc thì việc chuyển tên tiếng Việt sang tiếng Hàn là điều cần thiết.

Nhưng có rất nhiều app dịch tên sang tiếng Hàn, làm thế nào biết cái nào là tốt và dịch chuẩn xác nhất? Danh sách được ChonThuongHieu gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm thấy các lựa chọn phù hợp.

Google Dịch

app dịch tên sang tiếng hàn

Một khi đã nhắc tới ứng dụng dịch thuật thì không thể thiếu cái tên Google Dịch. Nó hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ, trong đó có hơn 50 ngôn ngữ khả dụng ngoại tuyến bao gồm cả tiếng Hàn. Ngoài bản dịch văn bản tiêu chuẩn, nó còn hỗ trợ dịch trực tiếp bằng máy ảnh và hình ảnh sẵn có, chữ viết tay và nhập liệu bằng giọng nói.

Mặc dù không phải là trình dịch chính xác nhất cho tiếng Hàn, Google Dịch luôn biết cách để cải thiện qua nhiều năm. Các bản dịch thiên về các thuật ngữ kinh doanh hoặc trang trọng, điều này giúp việc dịch tên tiếng Việt của bạn sang tiếng Hàn tốt hơn.

Điểm nổi bật:

 • Sử dụng ngoại tuyến
 • Nhiều lựa chọn đầu nhập liệu đầu vào như: gõ, viết, nói, nhận dạng văn bản bằng hình ảnh
 • Giao diện sạch sẽ, đơn giản và không có quảng cáo làm phiền

NAVER Dictionary - app dịch tên tiếng việt sang tiếng hàn

Không chỉ trong bài viết này mà các bài viết khác cũng đề cập đến Naver Korean Dictionary. Kết hợp giữa một công cụ tìm kiếm, từ điển, dịch thuật và ứng dụng học tập, công cụ đa chức năng này là một nền tảng tuyệt vời để bạn học và chuyển tên của mình sang tiếng Hàn.

Được phát triển bởi công cụ tìm kiếm Naver, ứng dụng này cung cấp các bản dịch tiếng Hàn – Việt và Việt – Hàn chính xác và đầy đủ nhất có thể. Bên cạnh ý nghĩa và bản dịch, nó cũng cung cấp nhiều biến thể và câu để giúp bạn học được cách sử dụng nó.

Ứng dụng này cũng có các mẹo ngữ pháp, thành ngữ, từ vựng hàng ngày và các nguồn khác để học tiếng Hàn. Tuy nhiên, có một lưu ý là hầu hết văn bản trong ứng dụng này đều bằng tiếng Hàn nên tốt nhất là người dùng cần có một chút kiến thức cơ bản về tiếng Hàn trước khi có thể sử dụng.

Điểm nổi bật:

 • Ứng dụng hữu ích không chỉ dành cho dịch tên sang tiếng Hàn mà còn cho việc học tiếng Hàn
 • Bao gồm rất nhiều câu mẫu và các biến thể để sử dụng và ngữ cảnh từ tốt hơn
 • Bản dịch có âm thanh để bạn cũng có thể nghe cách phát âm chính xác

Papago

Papago - app dịch họ tên sang tiếng hàn

Trong khi Naver Korean Dictionary cung cấp rất nhiều chức năng thì Papago lại tập trung vào phần dịch thuật. Cũng được phát triển bởi Naver, nó hiện hỗ trợ dịch song ngữ cho 13 ngôn ngữ trên thế giới, bao gồm cả tiếng Hàn.

Papago hỗ trợ dịch văn bản theo thời gian thực, nhận dạng văn bản, nhập liệu bằng giọng nói, chữ viết tay và dịch trang web. Nó cũng có thể dịch ngoại tuyến. Ngoài kết quả dịch ban đầu, thông tin từ điển cũng được cung cấp.

Papago vượt trội hơn so với Google Dịch về độ chính xác, bản dịch bằng tiếng Hàn nghe tự nhiên hơn, thậm chí nó có thể dịch một số thành ngữ. Nhưng nó có bản dịch cho kính ngữ. Điều này giúp Papago rất hữu ích trong việc chuyển tên tiếng Việt của bạn sang tiếng Hàn.

Điểm nổi bật:

 • Giao diện người dùng đơn giản
 • Nhiều tùy chọn đầu vào
 • Các tùy chọn để dịch sang cả dạng lịch sự và giản dị

Daum Dictionary

Daum Dictionary

Được phát triển bởi Kakao Corp. – Daum Dictionary có bố cục và chức năng tương tự như Korean Naver Dictionary. Một bản dịch mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn nhập một câu, ứng dụng sẽ chia câu đó thành các từ riêng biệt và đưa ra nghĩa cũng như bản dịch cho từng từ.

Daum yêu cầu kiến ​​thức tiếng Hàn tốt. Bạn có thể dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn hoặc ngược lại, hoặc bạn có thể tra từ chỉ bằng tiếng Hàn. Bạn cũng có thể tìm kiếm các ngôn ngữ khác. Tuy nhiên độ phủ từ ngữ của Daum không rộng bằng Naver.

Điểm nổi bật:

 • Từ điển và dịch rất hấp dẫn nếu bạn đã biết tiếng Hàn chuyên sâu
 • Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng
 • Kết quả có độ chính xác cao

Flitto

Flitto - phần mềm dịch tên sang tiếng hàn

Cần phiên dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp cho các tài liệu kỹ thuật và kinh doanh? Hay thậm chí là chuyển tên tiếng Việt sang tiếng Hàn sát nghĩa nhất thì Flitto là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Flitto được biết đến với các dịch giả trực tiếp là con người và dịch vụ dịch thuật cộng đồng. Có sẵn ở 173 quốc gia và hỗ trợ 25 ngôn ngữ bao gồm tiếng Hàn và tiếng Anh, trang web cung cấp dịch thuật nguồn cộng đồng và dịch thuật chuyên nghiệp cho các loại nhu cầu dịch thuật khác nhau.

Điểm nổi bật:

 • Các bản dịch cộng đồng cung cấp cho bạn kết quả gần như hoàn hảo
 • Dịch thuật chuyên nghiệp và có độ chính xác cao dành cho các tài liệu kỹ thuật và kinh doanh

SayHi Translate

SayHi Translate - một trong số các app dịch tiếng hàn chuẩn

SayHi là một công ty của Amazon chuyên về dịch thuật, bạn chỉ cần nói vào micrô và nó sẽ dịch lời nói của bạn ngay lập tức.

Ứng dụng này rất dễ điều hướng. Bạn thực sự chỉ cần nhấn vào một nút và bắt đầu nói để dịch sang tiếng Hàn và các ngôn ngữ khác. Và với hơn 90 ngôn ngữ và phương ngữ, hầu hết các bản dịch tên tiếng Việt sang tiếng Hàn cũng khá chính xác.

Điểm nổi bật:

 • Giao diện đơn giản, dễ hiểu, gọn gàng
 • Hoàn hảo để trò chuyện trực tiếp với người nước ngoài

Yandex

Yandex

Nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng dịch thuật tiếng Hàn đa năng, thì Yandex là một lựa chọn tuyệt vời. Ứng dụng hữu ích này có thể dịch giữa bất kỳ ngôn ngữ nào trong số 90 ngôn ngữ hiện có trên toàn thế giới, bao gồm tiếng Hàn và tiếng Việt.

Bạn có thể nhanh chóng dịch tên của mình sang tiếng Hàn và nghe cách phát âm chỉ bằng một vài cú nhấn.

Bên cạnh các bản dịch thuật ngắn, bạn cũng có thể dịch toàn bộ trang web sang tiếng Hàn. Chức năng gõ tiên đoán và phát hiện ngôn ngữ tự động làm cho ứng dụng này trở nên thân thiện với người dùng.

Điều tôi thích về Yandex.Translate:

 • Từ điển tích hợp sẵn
 • Tiên đoán từ ngữ giúp tiết kiệm thời gian
 • Có thể dịch toàn bộ trang web

Microsoft Translator

Microsoft Translator

Microsoft Translator có tất cả các tính năng cơ bản của một ứng dụng dịch thuật tốt: hỗ trợ đa ngôn ngữ, dịch văn bản và giọng nói, nhận dạng văn bản, truy cập ngoại tuyến, cùng với tất cả các tính năng khác.

Ứng dụng này cũng đi kèm với sách thành ngữ, điều này thật tuyệt nếu bạn đang đi du lịch đến Hàn Quốc. Hướng dẫn phát âm và các bản dịch thay thế và ý nghĩa của một từ cũng được cung cấp. Khá tiện lợi và hoàn hảo cho việc dịch tên sang tiếng Hàn đi kèm ý nghĩa của cái tên đó trong văn hóa Hàn Quốc.

Điểm nổi bật:

 • Bản dịch tiếng Hàn khá chính xác
 • Truy cập ngoại tuyến
 • Giao diện sạch

Và bạn đã có những app dịch tên tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn rồi đấy! Hãy chuyển đổi tên tiếng Việt của mình sang tiếng Hàn để có thể giao tiếp với người nước ngoài, đặc biệt là người Hàn Quốc được tốt hơn thay vì vẫn sử dụng nguyên phát âm tên tiếng Việt gây khó khăn cho người bạn đối diện của mình.

Nếu như bạn có thêm những người bạn ngoại quốc là người Trung thì các app dịch tên sang tiếng Trung này sẽ giúp bạn chuyển đổi tên tiếng Việt của mình sang tiếng Trung một cách chuẩn chỉnh và sát nghĩa nhất có thể mà bạn không nên bỏ qua.

Nếu thấy bài viết chia sẻ 8 app dịch tên sang tiếng Hàn này hữu ích với bạn, đừng ngần ngại để lại một đánh giá tích cực của bạn ở phần bên dưới bài viết này cho ChonThuongHieu nhé.

Bình luận

 • Chưa có đánh giá.
 • Thêm bình luận