Cách rút tiền từ heo đất về ví MoMo mới nhất

Bình chọn cho bài viết!

Rất nhiều người thắc mắc Heo Đất MoMo dùng để làm gì và có kiểm tiền được không? Thì trong bài viết này, ChonThuongHieu sẽ cho bạn biết chính xác câu trả lời cho câu hỏi “cách rút tiền từ Heo Đất về ví MoMo?” và những câu hỏi được liệt kê ở trên. Ngoài ra, chúng tôi còn chia sẻ cho bạn một số cách kiếm tiền từ MoMo như thế nào?

Cách rút tiền từ Heo Đất về ví MoMo

Heo Đất MoMo lần đầu tiên được ra mắt là một tính năng tiết kiệm dựa vào việc hoàn tiền chi tiêu trên các hóa đơn thanh toán trên ứng dụng.

Mang hình tượng Heo Đất rất phổ biến trong văn hóa người Việt, giúp người dùng tiết kiệm đến 30% khi chi tiêu thanh toán dịch vụ hoặc tại cửa hàng. Hoàn tiền tiết kiệm còn mang đến những hoạt động thú vị, ý nghĩa như Quyên góp chung tay vì cộng đồng và nuôi Heo Đất để nhận thêm nhiều ưu đãi như: thẻ quà tặng, voucher giảm giá, tiền thưởng MoMo…

Cách rút tiền từ Heo Đất về ví MoMo rất đơn giản, bạn chỉ cần mở ứng dụng MoMo > chọn vào Hoàn tiền (Heo Đất) > tiếp tục nhấn Rút tiền > nhập số tiền muốn rút về ví MoMo > chọn Xác nhận để thực hiện giao dịch.

Chỉ cần số dư trong Heo Đất MoMo đạt trên 1.000 đồng, người dùng đã có thể rút tiền về ví MoMo để chi tiêu hoặc dùng tiền hoàn để quyên góp cho các dự án phát triển cộng đồng được bảo trợ bởi các tổ chức từ thiện uy tín.

Cách rút tiền từ heo đất về ví momo

Thế nhưng đó là câu chuyện của những năm về trước, khi mà tính năng này mới ra mắt. Sau nhiều năm định hướng và phát triển Heo Đất MoMo. Giờ đây, Heo Đất MoMo chỉ được dùng cho mục đích tạo thói quen sống tốt cho người dùng và thực hiện quyên góp cho các hoàn cảnh đặc biệt theo các quỹ từ thiện uy tín tại Việt Nam.

Khi nuôi Heo Đất MoMo, bạn sẽ nhận được những đồng Heo Vàng. Những đồng Heo Vàng từ việc cho Heo Đất MoMo ăn sẽ dùng cho mục đích duy nhất là quyên góp cho các dự án vì cộng đồng. Dễ hiểu hơn, bạn sẽ không thể tìm được cách đổi heo vàng thành tiền trong MoMo ở thời điểm hiện tại và cũng chưa có kế hoạch nào từ phía MoMo cho thấy ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng đổi heo vàng về ví tiền MoMo.

Với số lượng đồng Heo Vàng quyên góp được, các tổ chức và quỹ từ thiện sẽ chuyển chúng thành tiền mặt và gửi tới các quỹ và tổ chức xã hội tương ứng. Tính đến tháng 6 năm 2022, giá trị của một đồng Heo Vàng rơi vào khoảng 140 đồng.

Cách kiếm tiền trên ví MoMo?

Nhiều người dùng có thắc mắc về chủ đề “kiếm tiền trên MoMo có thật không?”. Câu trả lời là có và ở thời điểm hiện tại, bạn có thể kiếm tiền bằng 2 cách, một là kiềm tiền bằng việc giới thiệu MoMo cho bạn bè và hai là trở thành cộng tác viên giới thiệu MoMo với số lượng đối tượng lớn hơn.

Với cách đầu tiên, chỉ cần bạn thành công giới thiệu bạn bè tải về ứng dụng MoMo, nhập mã giới thiệu của bạn trên MoMo và thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng thành công thì bạn sẽ nhận về được những phần quà tặng có giá trị lên tới 500.000 đồng.

Hoặc bạn có thể gửi đường link giới thiệu của mình cho bạn bè thông qua các nền tảng mạng xã hội và chờ bạn bè thành công kích hoạt ví điện tử này là bạn đã có thể nhận các phần quà khá giá trị.

Đường link giới thiệu có dạng như sau: https://referral.MoMo.vn/ref/MDkwMTkyNzY2MiZndGJiMjAyMg==/referral_others

Cách kiếm tiền trên ví momo?

Còn với cách thứ hai, trên website chính thức của MoMo xác nhận cách kiếm tiền tại nhà bằng cách trở thành CTV giới thiệu ứng dụng kể từ ngày 5/7/2019. Với mỗi lần giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được 100.000 đồng. Nhưng chương trình này đã kết thúc và chưa có thông tin mới về việc MoMo tuyển dụng lại vị trí này.

Ngoài ra, tính năng hoàn tiền từng làm nên sức hấp dẫn của Heo Đất MoMo, giờ đây nó đã được chuyển sang một hình thái khác đó là hoàn tiền vào Ví trả sau MoMo.

Khi chi tiêu bằng ví trả sau MoMo, bạn sẽ có cơ hội được hoàn tiền dựa trên hóa đơn thanh toán. Số tiền hoàn được sẽ được chuyển về số dự của Túi Thần Tài.

Cách kiếm tiền trên ví momo thông qua ví thần tài

Nếu thấy bài viết hướng dẫn cách rút tiền từ Heo Đất về ví MoMo này hữu ích, hãy ủng hộ ChonThuongHieu ngày một phát triển hơn nữa bằng cách để lại một đánh giá tích cực ở phía dưới bài viết này nhé.

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận