Top 15 bộ phim có kết thúc bất ngờ khiến khán giả “há hốc mồm”

5/5 - (1 bình chọn)

Cùng điểm qua những bộ phim có kết thúc bất ngờ hay nhất mọi thời đại !

Không có gì khiến khản giả ngạc nhiên, choáng váng và xoắn não hơn khi xem một bộ phim có kết thúc bất ngờ. Khi được thực hiện hoàn chỉnh, những kết thúc này không chỉ có thể có tác động đáng kinh ngạc trong lần xem đầu tiên mà còn có thể khiến khán giả muốn xem lại bộ phim ngay lập tức và xem liệu họ có thể phát hiện ra manh mối đã bỏ quên trong từng thước phim hay không. Hãy cùng điểm qua những bộ phim có kết thúc bất ngờ nhất mọi thời đại.

Kinh nghiệm lựa chọn:

Những bộ phim có kết thúc bất ngờ được đón nhận nồng nhiệt từ khán giả mà còn có nhiều sự đánh giá cao các nhà chuyên môn về phim ảnh, với nội dung hấp dẫn, kịch tính thêm phần lượt xem cao ngất ngưỡng thì chắc chắn top các phim dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Hãy cùng khám giá danh sách những bộ phim có kết thúc bất ngờ hay nhất thôi nào!

Planet of the Apes (1968)

 • Ngày phát hành: 27 tháng 3, 1968 )
 • Đạo diễn: Franklin J. Schaffner
 • Thời lượng: 01h55
 • Diễn viên:  Charlton Heston, Roddy McDowall, Kim Hunter, Maurice Evans

Top 15 bộ phim có kết thúc bất ngờ khiến khán giả "há hốc mồm"

Planet of the Apes là một bộ phim của Mỹ sản xuất năm 1968 do Franklin J. Schaffner đạo diễn chỉ đạo. Vào năm 3978 SCN, một con tàu vũ trụ với phi hành đoàn gồm 4 người đã bị rơi trên một hành tinh xa xôi. Một trong số các thành viên phi hành đoàn đã chết trong không gian, và 3 người còn lại ra ngoài khám phá hành tinh. Họ sớm biết rằng hành tinh này giống như hành tinh của họ. Sau đó, họ phát hiện ra hành tinh này là nơi sinh sống của loài vượn thông minh. Một trong số những người đàn ông bị bắn chết, và những người khác bị đưa đến thành phố của loài vượn.

Ở đó, một người được phẫu thuật não và được đưa vào trạng thái sống chết mặc bay. Con còn lại kết bạn với một số con vượn nhưng hầu hết đều sợ hãi. Sau khi bị xét xử vượn người, anh ta trốn thoát cùng một nữ nhân vật bản địa đến hành tinh này. Sau khi giúp những người bạn vượn của mình thoát khỏi một phiên tòa dị giáo tôn giáo, anh ta trốn thoát vào vùng hoang dã với con cái. Ở đó, anh ấy biết được hành tinh này có thể không quá xa.

Star Wars: Episode V – The Empire Strikes Back (1980)

 • Ngày phát hành: 17 tháng 5, 1980
 • Đạo diễn: Irvin Kershner
 • Thời lượng: 02h07
 • Diễn viên: Mark Hamill, Harrison Ford, Carrie Fisher, Billy Dee Williams

Top 15 bộ phim có kết thúc bất ngờ khiến khán giả "há hốc mồm"

Star Wars: Episode V – The Empire Strikes Back là một bộ phim của Mỹ sản xuất năm 1980 do Irvin Kershner đạo diễn chỉ đạo. Trong bộ phim này, cuộc chiến để giải cứu thiên hà khỏi ác quỷ Darth Vader diễn ra ác liệt. Han Solo, Princess Leia và Chewbacca bị thử nghiệm trong một cuộc tấn công tàn khốc bởi quân đội Imperial và những người đi bộ AT-AT của nó. Trong khi đó, Luke Skywalker tìm kiếm Yoda cổ đại để tìm hiểu bí mật của Jedi, những bí mật mà Luke sẽ cần khi Dark Side of the Force vẫy gọi anh ta trong cuộc đấu tay đôi định đoạt số phận với Darth Vader.

The Usual Suspects (1995)

 • Ngày phát hành: 19 tháng 7, 1995
 • Đạo diễn: Bryan Singer
 • Thời lượng: 01h48
 • Diễn viên:  Stephen Baldwin, Gabriel Byrne, Benicio Del Toro, Kevin Pollak

Top 15 bộ phim có kết thúc bất ngờ khiến khán giả "há hốc mồm"

The Usual Suspects là một bộ phim sản xuất năm 1995 của đạo diễn Bryan Singer chỉ đạo. Cảnh sát điều tra một chiếc thuyền bị nổ trên một bến tàu ở San Pedro đã phát hiện ra 27 thi thể và số tiền ma túy trị giá 91 triệu USD. Những người sống sót duy nhất là một tên khủng bố người Hungary bị bỏng nặng và rất sợ hãi và Verbal Kint, một tên lừa đảo què quặt. Miễn cưỡng, Kint bị áp lực phải giải thích chính xác những gì đã xảy ra trên thuyền. Câu chuyện của anh ta bắt đầu sáu tuần trước đó với năm tên tội phạm bị cảnh sát New York kéo đến với sự tuyệt vọng của những kẻ tình nghi trên một chiếc xe tải bị cướp và kết thúc với việc xác định được kẻ chủ mưu tội phạm.

Scream (1996)

 • Ngày phát hành: 20 tháng 12, 1996
 • Đạo diễn: Wes Craven
 • Thời lượng: 01h51
 • Diễn viên: Drew Barrymore, Roger Jackson, Kevin Patrick Walls, David Booth

Top 15 bộ phim có kết thúc bất ngờ khiến khán giả "há hốc mồm"

Scream là một bộ phim của Mỹ sản xuất năm 1996 do Wes Craven đạo diễn chỉ đạo. Sau khi một kẻ giết người ẩn danh giết chết hai người yêu nhau thời trung học, một sự gia tăng bí ẩn trong nỗi sợ hãi và những tin đồn gia tăng tại một thị trấn yên bình của California. Một kẻ giết người bắt đầu giết những thanh thiếu niên trung học, với một cô gái tuổi teen trẻ, một cảnh sát lập dị và kịch tính, và một phóng viên ích kỷ và đầy tham vọng đang cố gắng điều tra các vụ giết người.

Một số sự kiện kỳ ​​lạ bắt đầu xảy ra xung quanh Woodsboro và những người dân của thị trấn nhỏ, bao gồm một nhóm bạn trung học, một kẻ giết người bị buộc tội, một người bạn trai đáng ngờ và tất nhiên, kẻ giết người bí ẩn với chiếc mặt nạ ma quái. Hồi hộp, thông minh và một chút máu me.

The Game (1997)

 • Ngày phát hành: 12 tháng 9, 1997
 • Đạo diễn: David Fincher
 • Thời lượng: 02h15
 • Diễn viên: Michael Douglas, Sean Penn, Deborah Kara Unger, James Rebhorn

Top 15 bộ phim có kết thúc bất ngờ khiến khán giả "há hốc mồm"

The Game là một bộ phim của Mỹ sản xuất năm 1997 của đạo diễn David Fincher chỉ đạo kể về Nicholas Van Orton là một chủ ngân hàng rất giàu có ở San Francisco, nhưng anh ta là một người tuyệt đối cô đơn, thậm chí còn dành cả sinh nhật một mình. Vào năm sinh nhật thứ 48 của anh ấy (năm mà cha anh ấy tự tử), anh trai của anh ấy, Conrad, người đã ra đi từ lâu và đầu hàng các loại nghiện ngập, đột nhiên trở lại và đưa cho Nicholas một tấm thẻ để anh ấy tham gia vào các trò giải trí bất thường được cung cấp bởi một thứ gọi là Người tiêu dùng Dịch vụ Giải trí (CRS).

Vì tò mò, Nicholas đến thăm CRS và tất cả những điều kỳ lạ và tồi tệ bắt đầu xảy ra với anh ta.

The Sixth Sense (1999)

 • Ngày phát hành: 2 tháng 8, 1999
 • Đạo diễn: M. Night Shyamalan
 • Thời lượng: 01h50
 • Diễn viên: Bruce Willis, Haley Joel Osment, Toni Collette, Olivia Williams

Top 15 bộ phim có kết thúc bất ngờ khiến khán giả "há hốc mồm"

The Sixth Sense là một bộ phim của Mỹ sản xuất năm 1999 do M. Night Shyamalan đạo diễn chỉ đạo. Bác sĩ tâm thần trẻ em Malcolm Crowe (Bruce Willis) một đêm phải đối mặt với bệnh nhân cũ của mình là Vincent Grey (Donnie Wahlberg), người mà anh ta đã thất bại trong việc giúp đỡ. Sau khi Vincent bắn vào bụng Crowe và tự sát, Crowe không thể ngừng suy nghĩ về điều đó. Vài tháng sau, anh được thuê để giúp đỡ một cậu bé gặp khó khăn tên là Cole Sear (Haley Joel Osment), người có nhiều vấn đề giống Vincent. Crowe nhìn thấy cơ hội để chuộc lỗi, nhưng nghi ngờ khả năng tiếp cận cậu bé, đặc biệt là khi Cole tuyên bố nhìn thấy những hồn ma không biết họ đã chết.

Fight Club (1999)

 • Ngày phát hành: 15 tháng 10, 1999
 • Đạo diễn: David Fincher
 • Thời lượng: 02h31
 • Diễn viên: Edward Norton, Brad Pitt, Meat Loaf, Zach Grenier

Top 15 bộ phim có kết thúc bất ngờ khiến khán giả "há hốc mồm"

Fight Club là một bộ phim Mỹ sản xuất năm 1999 của đạo diễn David Fincher chỉ đạo. Đóng vai một người đau khổ đáng thương trong những buổi tối muộn không có kết quả trong các nhóm hỗ trợ gây nghiện cao cho những căn bệnh nan y, một người mắc chứng đau dạ dày bất hạnh phải đấu tranh để tìm ra ý nghĩa trong cuộc sống trần tục và rối loạn chức năng của mình. Sau đó, cuộc gặp gỡ định mệnh với nhà triết học vô chính phủ và nhân viên bán xà phòng du lịch, Tyler Durden, đã thay đổi cuộc đời anh, khi – lần đầu tiên sau một thời gian dài – người công nhân cổ cồn buồn chán kết nối lại với nội tâm của mình.

Thật ngạc nhiên, người cô đơn trước đây bị trầm cảm lại thấy mình có được niềm vui từ nỗi đau thông qua các cuộc ẩu đả bằng tay không trong Câu lạc bộ chiến đấu: một xã hội ngầm của những người đàn ông khao khát giải thoát bản thân khỏi những ngông cuồng của cuộc sống hiện đại tàn nhẫn. Bây giờ, anh ta đã sẵn sàng để gây chiến. Bạo lực và tự do có phải là hai mặt của cùng một đồng tiền?

The Others (2001)

 • Ngày phát hành: 2 tháng 8, 2001
 • Đạo diễn: Alejandro Amenábar
 • Thời lượng: 01h44
 • Diễn viên: Nicole Kidman, Fionnula Flanagan, Christopher Eccleston, Alakina Mann

Top 15 bộ phim có kết thúc bất ngờ khiến khán giả "há hốc mồm"

The Other là một bộ phim kinh dịTây Ban Nha sản xuất năm 2001 do Alejandro Amenábar đạo diễn chỉ đạo. Một người phụ nữ tên là Grace (Kidman) đang sống cùng hai đứa con Anne và Nicholas (Mann và Bentley) trên một hòn đảo gần như trống rỗng trong dinh thự khổng lồ của họ. Chồng của Grace là một người lính trong Thế chiến thứ hai và Grace đã hiến mạng cho chồng mình. Mọi thứ dường như yên bình đối với cô, nhưng khi ba người hầu bí ẩn được giao việc tại ngôi nhà, những bí mật đáng sợ được mở ra mà ngay cả Grace cũng không thể xử lý.

Oldboy (2003)

 • Ngày phát hành: 21 tháng 11, 2003
 • Đạo diễn: Park Chan-wook
 • Thời lượng: 02h00
 • Diễn viên: Choi Min-sik, Yoo Ji-Tae, Kang Hye-jeong, Kim Byeong-Ok

Top 15 bộ phim có kết thúc bất ngờ khiến khán giả "há hốc mồm"

Oldboy là một bộ phim của Hàn Quốc sản xuất năm 2003 do Park Chan-wook đạo diễn chỉ đạo. Vào ngày sinh nhật của con gái mình, Ho Dae-su hoàn toàn say xỉn và bị bắt. Người bạn thân nhất của anh ấy là No Joo-hwan đã thả anh ấy khỏi đồn cảnh sát, và trong khi gọi điện về nhà từ bốt điện thoại, Dae-su biến mất.

Thật vậy, anh ta đã bị bắt cóc và bị giam trong một căn phòng trong mười lăm năm. Một ngày nọ, anh ta đột nhiên được thả, nhận quần áo, tiền bạc và một chiếc di động và gặp đầu bếp người Nhật Mido, và họ cảm thấy có một sức hút lớn dành cho nhau. Tuy nhiên, Dae-su tìm kiếm kẻ bắt giữ mình và lý do khiến anh ta bị giam cầm lâu dài. Trong khi tìm cách trả thù, Dae-su tiết lộ những bí mật sâu sắc trong quá khứ.

A Tale of Two Sisters (2003)

 • Ngày phát hành: 13 tháng 6, 2003
 • Đạo diễn: Kim Jee-woon
 • Thời lượng: 02h00
 • Diễn viên: Lim Soo-jung, Jung-ah Yum, Kim Kap-su, Moon Geun-young

Top 15 bộ phim có kết thúc bất ngờ khiến khán giả "há hốc mồm"

A Tale of Two Sisters à một bộ phim tâm lý kinh dị ăn khách của Hàn Quốc sản xuất năm 2003 do Kim Jee-woon đạo diễn chỉ đạo. Su-mi (Im Soo-jung) từ bệnh viện tâm thần trở về nhà để đoàn tụ với chị gái Su-yeon (Moon Geun-young) và cha cô (Kim Kap-soo). Thật không may, Su-mi cũng buộc phải đối phó với mẹ kế Eun-joo (Yum Jung-ah), người mà bản thân có vấn đề về tâm thần. Khi những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra trong nhà, cả Eun-joo và Su-mi bắt đầu nhìn thấy mọi thứ… họ đang phát điên hay có thứ gì đó trong nhà gắn liền với cái chết của Su-yeon và mẹ của Su-mi (Park Mi- hyun)?

Saw (2004)

 • Ngày phát hành: 1 tháng 10, 2004
 • Đạo diễn: James Wan
 • Thời lượng: 01h43
 • Diễn viên: Cary Elwes, Danny Glover, Monica Potter, Michael Emerson, Ken Leung, Tobin Bell và Leigh Whannell

Top 15 bộ phim có kết thúc bất ngờ khiến khán giả "há hốc mồm"

Saw là một bộ phim kinh dị ăn khách Mỹ sản xuất năm 2004 của đạo diễn tài ba James Wan chỉ đạo. Hai người đàn ông thức dậy ở phía đối diện của một phòng tắm bẩn thỉu, không sử dụng, bị xích cổ chân vào đường ống. Giữa họ là một người đàn ông đã chết đang ôm chặt một đầu máy băng cầm tay và một khẩu súng lục. Mỗi người tìm một cuộn băng cho người chơi trong túi sau của họ. Họ chơi băng.

Một người bị đe dọa, người kia thì không. Nhưng họ có một nhiệm vụ: Một người phải giết người kia trước 6 giờ, nếu không vợ và con gái của anh ta sẽ chết. Họ tìm thấy cưa sắt trong nhà vệ sinh và cố gắng cắt xích, nhưng không hiệu quả. Họ là hai nạn nhân mới nhất của Jigsaw Killer.

The Mist (2007)

 • Ngày phát hành: 21 tháng 11, 2007
 • Đạo diễn: Frank Darabont
 • Thời lượng: 02h06
 • Diễn viên: Thomas Jane, Marcia Gay Harden, Laurie Holden, Andre Braugher

Top 15 bộ phim có kết thúc bất ngờ khiến khán giả "há hốc mồm"

The Mist là một bộ phim kinh dị của Mỹ sản xuất năm 2007 dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách “The Mist” năm 1980 của Stephen King. Một cơn bão dữ dội đổ bộ vào một thị trấn ở Maine, sau đó một đám mây sương mù đang đến gần xuất hiện vào sáng hôm sau. Khi màn sương nhanh chóng bao trùm khu vực, một nhóm người bị mắc kẹt trong một cửa hàng tạp hóa địa phương, trong số đó có nghệ sĩ David Drayton và cậu con trai năm tuổi của anh.

Mọi người nhanh chóng phát hiện ra rằng trong màn sương có rất nhiều loài sinh vật khủng khiếp, không có thế giới xâm nhập thông qua một vết nứt giữa các chiều, có thể do một dự án ở căn cứ quân sự gần đó gây ra. Khi thế giới xung quanh họ biến thành một Địa ngục trần gian theo đúng nghĩa đen, những người dân kinh hoàng cố gắng tuyệt vọng để sống sót sau thảm họa tận thế này.

Orphan (2009)

 • Ngày phát hành: 22 tháng 7, 2009
 • Đạo diễn: Jaume Collet-Serra
 • Thời lượng: 02h03
 • Diễn viên: Vera Farmiga, Peter Sarsgaard, Isabelle Fuhrman, CCH Pounder

Top 15 bộ phim có kết thúc bất ngờ khiến khán giả "há hốc mồm"

Orphan là một bộ phim kinh dị sản xuất năm 2009 của đạo diễn Jaume Collet-Serra chỉ đạo. Đau khổ sau cái chết của đứa con, một người vợ và chồng cảm thấy hạnh phúc của họ được phục hồi khi họ gặp Esther. Cô là một đứa trẻ mồ côi tài năng và sâu sắc, người mà cô con gái câm điếc của họ yêu quý, nhưng con trai của họ không ấm áp với cô. Khi ngày càng có nhiều sự kiện nham hiểm diễn ra, người mẹ bắt đầu cảm thấy rằng có nhiều điều đối với cô bé. Cô chiến đấu với những con quỷ trong quá khứ của mình trong khi đấu tranh để bảo vệ gia đình mình khỏi một tình huống nguy hiểm.

Remember Me (2010)

 • Ngày phát hành: 19 tháng 3, 2010
 • Đạo diễn: Allen Coulter
 • Thời lượng: 02h08
 • Diễn viên: Robert Pattinson, Emilie de Ravin, Chris Cooper, Lena Olin và Pierce Brosnan

Top 15 bộ phim có kết thúc bất ngờ khiến khán giả "há hốc mồm"

Remember Me là một bộ phim của Mỹ sản xuất năm 2010 do Allen Coulter đạo diễn chỉ đạo. Một bộ phim tình cảm diễn ra ở New York. Anh trai của Tyler gần đây đã tự tử, cha anh không để ý đến anh và em gái đang cần anh. Mẹ của Ally đã bị sát hại ngay trước mặt cô khi cô còn nhỏ, cha cô là một cảnh sát hết sức bảo vệ cô. Khi hai người gặp nhau, họ có một tình yêu rất bền chặt, nhưng nhiều bí mật được tiết lộ có thể hủy hoại tình yêu của họ dành cho nhau.

Gone Girl (2014)

 • Ngày phát hành: 3 tháng 10, 2014
 • Đạo diễn: David Fincher
 • Thời lượng: 02h29
 • Diễn viên: Ben Affleck, Rosamund Pike, Neil Patrick Harris, Tyler Perry, và Carrie Coon

Top 15 bộ phim có kết thúc bất ngờ khiến khán giả "há hốc mồm"

Gone Girl là một bộ phim kinh dị tâm lý của Mỹ sản xuất năm 2014 do David Fincher đạo diễn chỉ đạo. Trong những tình huống hết sức tò mò và đáng ngờ, cựu phụ trách chuyên mục của Thành phố New York, Nick Dunne, phát hiện ra rằng ngôi nhà của mình ở Missouri đã bị đột nhập; cửa trước của anh ấy nửa mở; thủy tinh vỡ khắp nơi, và người vợ là tác giả nổi tiếng của anh, Amy, mất tích một cách khó hiểu.

Giữa sự điên cuồng của giới truyền thông không thể kiềm chế, cuộc sống của Nick trở nên nổi bật. Khi thám tử giàu kinh nghiệm, Rhonda Boney, nghiên cứu sâu hơn và sâu hơn về hình ảnh dường như hoàn hảo của người chồng. Kết quả là, sự thật nửa vời và những lời nói dối hoàn toàn lôi kéo Nick ngày càng nhiều hơn trong một thực tế. Người đàn ông chăm sóc gia đình có thực sự là một kẻ sát nhân máu lạnh?

Còn chần chờ gì nữa mà không xem ngay những bộ phim có kết thúc bất ngờ hay nhất !

Bình luận

 • Chưa có đánh giá.
 • Thêm bình luận