Shades Of The Heart – Nỗi niềm của những trái tim vụn vỡ

5/5 - (2 bình chọn)

Shades Of The Heart là bộ phim đánh dấu sự trở lại của “Em gái quốc dân” IU. Đây cũng là lần đầu tiên cô hợp tác với Yeon Woo Jin trên màn ảnh. Ngay từ khi chưa lên sóng, các khán giả đều rất háo hức bởi những phản ứng hóa học của cặp đôi.

Giới thiệu chung về bộ phim Shades Of The Heart

  • Năm phát hành: 2021
  • Thể loại: Tâm lý, tình cảm, lãng mạn
  • Thời lượng: 87 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Đạo diễn: Kim Jong-Kwan
  • Diễn viên: Yeon Woo Jin, Kim Sang Ho, Lee Ji Eun (IU), Lee Joo Young, Yoon Hye Ri…

Tóm tắt nội dung phim Shades Of The Heart

Shades Of The Heart - Nỗi niềm của những trái tim vụn vỡ

Shades Of Heart là bộ phim kể về anh chang Chang Seok. Sau cuộc hôn nhân thất bại của mình, anh quyết định quay trở về Hàn Quốc. Anh cũng bắt đầu xuất bản những cuốn tiểu thuyết dựa trên trải nghiệm của chính mình. Xuyên suốt bộ phim, anh gặp gỡ rất nhiều người. Trong đó có Mi Yung, Yoo Jin, Sung Ha và Ju Eun. Những cuộc gặp gỡ này đã khiến Chang Seok thay đổi suy nghĩ của mình và bắt đầu viết nên những câu chuyện khác của đời mình.

Phân tích và đánh giá phim Shades Of The Heart

Shades Of Heart là một bộ phim có màu sắc u buồn nhưng điểm sáng vẫn đến từ cốt truyện mới lạ cùng diễn xuất ấn tượng của các diễn viên tham gia trong dự án phim lần này.

Những điểm nổi bật của phim

– Những câu chuyện được liên kết một cách logic

Shades Of The Heart - Nỗi niềm của những trái tim vụn vỡ

Bộ phim là những câu chuyện đời của những con người khác nhau. Những tưởng câu chuyện sẽ trở nên rời rạc nhưng thực tế lại liên kết với nhau một cách chặt chẽ. Đạo diễn Kim đã chú ý đến từng chi tiết nhỏ trong phim. Shades Of The Heart xoay quanh một nhân vật chính đi dạo trong thành phố để nghe người khác kể những khổ tâm của cuộc đời. Bộ phim đã thật sự thành công khi khắc họa nỗi cô đơn của mỗi cá nhân. Chính đạo diễn Kim cũng đã từng nói rằng Shades Of The Heart là một bộ phim được xây dựng một cách chân thực nhất. Từ âm thanh cho đến những cảnh quay đều vô cùng đẹp mắt. Nó góp phần thúc đẩy mạch cảm xúc của bộ phim chạm đến gần với trái tim của khán giả.

– Nam diễn viên Yeon Woo Jin là linh hồn của bộ phim

Shades Of The Heart - Nỗi niềm của những trái tim vụn vỡ

Vào vai Chang Seok, Yeon Woo Jin đã thể hiện rất tốt khả năng diễn xuất của mình. Anh chính là điểm nhấn giữa bức tranh đầy màu sắc trầm buồn. Có thể thấy, đằng sau vẻ ngoài điềm đạm của Chang Seok chính là một nội tâm đầy trăn trở. Anh truyền tải nỗi buồn qua đôi mắt trống rỗng và đầy những lo âu. Ở một khía cạnh nào đó, Yeon Woo Jin vừa vào vai người kể chuyện nhưng cũng là kẻ đáng thương trong chính câu chuyện của đời mình. Cách dẫn dắt câu chuyện hay diễn xuất của Yeon Woo Jin đều chân thực và hòa nhập hoàn toàn với những nhân vật còn lại.

Shades Of The Heart - Nỗi niềm của những trái tim vụn vỡ

Hơn nữa, tất cả các nhân vật dù là chính hay phụ thì đều hoàn thành rất tốt vai trò của mình. Khiến khán giả cảm thấy câu chuyện được diễn ra theo một bố cục chặt chẽ, mạch lạc hơn.

Thang điểm đánh giá

  • IMDb: 6.3/10 ( 130 đánh giá)

Cùng thưởng thức những thước phim đặc sắc với Shades Of The Heart ngay nhé!

Shades Of The Heart là một bộ phim được chế tác một cách chuyên nghiệp và có đầu tư. Đạo diễn Jong Kwan đã khai thác một cách triệt để nội tâm nhân vật. Giữa mớ hỗn độn của cuộc đời, những con người đang vùng vẫy để thoát khỏi vùng tối của ký ức. Bộ phim thật sự là một bản nhạc chậm rãi, nhưng mãnh liệt và đầy mê hoặc.

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận